Một cô gái 20 tuổi ở California đã đệ đơn kiện 'hoàng tử pop' Justin Bieber và vu cho anh là cha của đứa con trai ba tháng tuổi cô mới sinh.

>>> Những pha nóng bỏng của Justin Bieber và Selena Gomez
>>> Justin Bieber và Selena Gomez qua đêm phòng VIP

Cô Mariah Yeater yêu cầu chàng ca sĩ 17 tuổi phải xét nghiệm để khẳng định với bằng chứng khoa học anh là cha đứa bé. Đơn kiện được đệ lên tòa án vào cuối tháng 10, trong đơn Yeater cũng yêu cầu tòa án ra lệnh Bieber phải “cung cấp tiền đủ nuôi con của anh”. Mariah cho biết, khi ăn nằm với Bieber cô đã 19 tuổi. Hai người ân ái ngay sau sân khấu trong một buổi biểu diễn của anh ở Los Angeles.

Trong đơn kiện đệ ở một tòa án tại California hôm 31.10, Mariah viết: “Sự việc xảy ra vào ngày 25.10.2010, một người vệ sĩ của Justin đã hỏi tôi có muốn gặp Justin và đưa tôi ra phía sau sân khấu. Sau khi biểu diễn xong, Justin xuất hiện ở hậu trường và gặp tôi ở đó. Anh ấy tiến lại nói chuyện với tôi, cả hai như bị hút vào nhau và chúng tôi bắt đầu hôn. Ngay sau đó, Justin đề nghị tôi đi cùng với anh ấy tới một nơi kín đáo chỉ có riêng hai đứa. Một lúc sau Justin tìm thấy một chỗ kín đáo, đó là nhà tắm. Chúng tôi đi vào và anh ấy bỗng biến thành một người mạnh mẽ hẳn. Anh ấy bắt đầu sờ mó vào người tôi và liên tục nói muốn quan hệ với tôi. Lúc đó tôi đã yêu cầu Justin sử dụng bao cao su nhưng Justin một mực không chịu vì anh ấy nói đó là lần đầu tiên của mình nên muốn có cảm giác thật nhất. Sau đó, Justin nhanh chóng cởi quần áo của tôi ra và chúng tôi quấn lấy nhau”.

Đại diện của Bieber đã cực lực phản đối những lời buộc tội trên, nhưng dù sao thì phiên tòa vẫn sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Trong một tuyên bố với RadarOnline, Bieber cho biết: “Trong khi chúng tôi còn chưa được nhìn thấy đơn kiện mà đã có người thêu dệt được bao tin đồn. Chúng tôi sẽ theo kiện đến cùng để bảo vệ danh dự của mình”. Phiên tòa sẽ diễn ra vào ngày 15.12.

H.H