Depplus.vn - Justin Bieber vừa cho đăng một hình ảnh Selena trên trang cá nhân của mình để chứng tỏ tình yêu nồng thắm anh giành cho nữ ca sĩ xinh đẹp.

Vừa tái hợp cách đây vài tuần nhưng cả Justin Bieber và Selena Gomez đều muốn “hâm nóng tình yêu” tưởng như đã đi vào ngõ cụt của cặp đôi mọi lúc mọi nơi.

Bức ảnh Selena được đăng trên trang cá nhân của Justin

Nếu như nữ ca sĩ “Come and get it” vừa chia sẻ hình ảnh tự sướng chụp ở phòng tắm nhà người yêu thì mới đây Justin lại cho đăng tải hình ảnh Selena trên trang cá nhân của mình. Trong ảnh là Selena xinh đẹp với mái tóc buông dài và nghiêng đầu nhìn thẳng vào ống kính.

Selena tung ảnh "tự sướng" ở nhà Justin trước đó

Chỉ một hình ảnh này thôi cũng đủ biết hiện tại cặp đôi này đang giành nhiều tình cảm cho nhau đến mức nào. Cả hai khiến những người yêu quý mình vừa mừng vừa lo vì không biết sự ngọt ngào này kéo dài được đến bao giờ.

Liệu cặp đôi này sẽ mặn nồng thêm được bao lâu?

Chuyện tình giữa Justin và Selena được coi là tốn nhiều giấy mực nhất Hollywood. Cả hai xác nhận hẹn hò vào đầu năm 2011 và chính thức chia tay cuối năm 2012. Tuy nhiên vào tháng 4/2013 người ta lại thấy họ mặn nồng tái hợp. Nhưng chỉ một thời gian sau đó, vào tháng 11/2013 Selena lại lên Instagram tuyên bố mình độc thân.

Hi vọng với lần “tái hợp” này, cả Selena và Justin sẽ biết trân trọng và giữ gìn để mối tình của họ càng thêm bền chặt.

Đọc thêm:

Selena tung ảnh 'tự sướng' chụp ở phòng tắm nhà Justin

Selena Gomez trẻ trung xuất hiện trên phố sau khi 'tái hợp' Justin

Justin và Selena lại ‘quấn’ nhau không rời sau khi ‘tái hợp’

Justin Bieber và Selena gây sốc khi vô tư túm tay vào 'vùng nhạy cảm'

Selena Gomez 'đổi gió' kín đáo tham dự Teen Choice Awards

Bảo Bình (Depplus.vn/MASK)