Thuyền trưởng của Liverpool gửi lời ‘cảnh báo’ đến các học trò rằng họ vẫn chưa đạt được bất cứ danh hiệu gì ở mùa giải năm nay.

Jurgen Klopp 'so' hoc tro tu man - Anh 1

Trận hòa với Southampton khiến Liverpool tụt xuống vị trí thứ 2. Ảnh: Goal

Liverpool dưới bàn tay của Jurgen Klopp vừa có một khởi đầu tuyệt vời tại giải Ngoại hạng . Thậm chí, đã có lúc họ đặt chân lên vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng giải đấu danh giá của xứ sương mù. Sau trận hòa với Southampton ở vòng 12 , The Kop đã để Chelsea của Antonio Conte vượt mặt nhưng hiện tại họ cũng chỉ kém The Blues đúng 1 điểm.

Trong phát biểu mới nhất, HLV Jurgen Klopp dành nhiều lời chia sẻ về thành tích hiện tại của đội bóng. Mặc dù e ngại các cầu thủ có thể sẽ tự mãn với chuỗi trận thành công vừa qua, chiến lược gia người Đức tin rằng các ngôi sao của mình đủ chuyên nghiệp để tránh được điều đó.

Đừng nghĩ nhiều về vị trí trên bảng xếp hạng. Nếu ai đó muốn ăn mừng vị trí số 1 khi đây mới chỉ là tháng 11 thì anh ta không cần phải ra sân trong tháng 12 nữa bởi tôi hiểu việc đó vẫn còn quá sớm. Nhưng thông thường những chuyện đó không hay xảy ra. Đây cũng có thể được gọi là thành công, nhưng nếu bạn ăn mừng thì bạn chẳng còn là cầu thủ chuyên nghiệp nữa. Đúng là được ở vị trí số 1 một lần trong đời tốt hơn là không bao giờ, nhưng nó không thực sự quan trọng vào lúc này.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 15:50 23/11/2016

Tin liên quan

Jurgen Klopp 'so' hoc tro tu man - Anh 2

Phil Jones hạ quyết tâm không rời M.U

Jurgen Klopp 'so' hoc tro tu man - Anh 3

Arsene Wenger và bài toán Olivier Giroud: Cần sự quyết đoán

Jurgen Klopp 'so' hoc tro tu man - Anh 4

Đêm Champions League đầy nỗi buồn của nước Anh

Jurgen Klopp 'so' hoc tro tu man - Anh 5

Có cái tên này, Liverpool sẽ vô địch