(TT&VH Online) – Nếu như Mourinho lạc quan cho rằng Real có thể ngược dòng trước Bayern trong trận bán kết lượt về Champions League thì ở bên kia chiến tuyến Jupp Heynckes cũng tự tin không kém. Ông hết lời ngợi khen học trò, nhất là cá nhân Mario Gomez sau trận đấu.

*Bạn có thể bày tỏ quan điểm của mình trên http://www.facebook.com/baothethaovanhoa

HLV Jupp Heynckes - Ảnh Getty

“Đánh bại Real không phải chuyện đơn giản nhưng chúng tôi đã làm được điều đó và Bayern xứng đáng với chiến thắng này. Ngoại trừ khoảng 15 phút đầu tiên thì Real chơi tốt nhưng sau đó chúng tôi đã kiểm soát được trận đấu. Bayern đã thể hiện được cá tính của mình. Các cầu thủ đã có câu trả lời trước những gì tôi chờ đợi ở họ. Chúng tôi đã chơi thứ bóng đá của niềm đam mê và khát khao chiến thắng”.

Bàn thắng quyết định của “Hùm xám” được thực hiện vào phút cuối cùng của trận đấu nhờ công Mario Gomez. Tiền đạo có biệt danh Super Mario đã bỏ lỡ một số cơ hội thuận lợi ở trận này nhưng vẫn nhận được những lời khen của Jupp Heynckes: “Gomez đã chơi tốt không chỉ vì cậu ấy ghi được bàn thắng quyết định cho Bayern. Cậu ấy còn tham gia tích cực và có đóng góp lớn vào lối chơi chung của cả đội. Đặc biệt Gomez đã tham gia thu hồi bóng có hiệu quả. Bàn thắng ghi được là sự đền bù cho những nỗ lực của Mario”.

Cuối cùng, Jupp Heynckes tin rằng Bayern có có hội đá CK Champions League mùa này: “Chúng tôi đã thắng Real bằng lối chơi thông minh. Bayern không cần giành kết quả gì ghê gớm ở Bernabeu. Chúng tôi biết là mình có thể ghi được bàn thắng ở đó. Bayern chỉ cần giành một kết quả bình thường ở Madrid và có thể góp mặt ở CK Champions League”.

HT