Em út của nhóm BTS khiến fan xuýt xoa vì phong cách ấn tượng khi tái xuất.

Jung Kook BTS sexy, truong thanh ro ret trong lan comeback - Anh 1

BTS đã chính thức trở lại đường đua Kpop với ca khúc chủ đạo Blood Sweat & Tears. Ngoài giai điệu bắt tai, vũ đạo ca khúc cũng nhận được sự quan tâm lớn, đặc biệt là các động tác sexy tạo điểm nhấn. Trong đó, động tác xoay người và nằm sấp xuống sàn của Jung Kook nhận được sự chú ý nhiều nhất.

Jung Kook BTS sexy, truong thanh ro ret trong lan comeback - Anh 2

Động tác được đánh giá có độ khó cao, đòi hỏi người thực hiện phải có sự dẻo dai và chịu lực tốt ở vùng tay và hông đã được Jung Kook hoàn thành đẹp mắt. Ảnh động của đoạn vũ đạo được nhiều fan ghi lại, chia sẻ rộng rãi trên các forum Kpop.

Jung Kook BTS sexy, truong thanh ro ret trong lan comeback - Anh 3

Khán giả "đổ rầm" trước hình ảnh trưởng thành, quyến rũ của ngôi sao nhà Big Hit và dành tặng nhiều lời khen: "Quá ngầu, chống cả cơ thể mà còn làm chậm nữa, hẳn cậu ấy phải rất khỏe", "Quá khó, sao cậu ấy có thể làm được nhỉ", "Tôi đang phát cuồng vì động tác này đây", "Người đàn ông quyến rũ ở tuổi 20".

Jung Kook BTS sexy, truong thanh ro ret trong lan comeback - Anh 4

Không ít fan lo lắng thần tượng có thể gặp chấn thương vùng hông vì động tác khó nhằn. Các fan đã để lại nhiều lời nhắn động viên, nhắc nhở nam ca sĩ nên cẩn thận, tránh sự cố đáng tiếc.

Jung Kook BTS sexy, truong thanh ro ret trong lan comeback - Anh 5

Sinh năm 1997, tuy là em út của nhóm nhạc nhà Big Hit nhưng Jung Kook có vẻ ngoài nam tính khó cưỡng. Anh chàng là một trong những thành viên hút fan nhất nhóm, ngày càng ra dáng người đàn ông trưởng thành.

Jung Kook BTS sexy, truong thanh ro ret trong lan comeback - Anh 6

Tuy nhiên, đó chỉ là hình tượng trên sân khấu. Trong nhóm nhạc, Jung Kook thể hiện tính cách khá trẻ con, được các ông anh cưng chiều hết nấc.

Jung Kook BTS sexy, truong thanh ro ret trong lan comeback - Anh 7

Paja