Chiếc thau đựng salad của Jin đã phản chiếu hình ảnh cởi trần của Jung Kook.

Một bức ảnh của Jin được chụp từ tháng 5/2014 đã được các fan thám tử khai quật lại và có phát hiện thú vị. Các “thánh soi” đã tìm thấy hình ảnh bán khỏa thân của Jung Kook trong một chiếc thau đựng salad.

Jung Kook BTS bi soi ban khoa than qua… chiec thau inox - Anh 1

Bức ảnh chụp Jin gây sốt trong cộng đồng fan BTS.

Bức ảnh nằm trong một bài đăng về thức ăn của Jin. Anh cả của nhóm đã chia sẻ công thức nấu ăn mới với fan. Anh chàng nêu các bước để chế biến một món ăn với thịt heo, trước tiên là khâu chuẩn bị nguyên liệu.

Điều đáng nói, trong chiếc thau inox đựng nguyên liệu bên cạnh Jin, nếu phóng to hết cỡ sẽ thấy hình ảnh phản chiếu của Jung Kook đang giúp anh lớn chụp lại cảnh nấu ăn. Phát hiện càng khiến các fan “mất máu” khi em út của nhóm không mặc áo, để lộ các múi cơ săn chắc.

Jung Kook BTS bi soi ban khoa than qua… chiec thau inox - Anh 2

Dù là chi tiết nhỏ, vẫn không thể lọt qua mắt fan thám tử.

Jung Kook BTS bi soi ban khoa than qua… chiec thau inox - Anh 3

Hình ảnh càng trở nên rõ ràng khi được phóng to hết cỡ.

Bức ảnh được người hâm mộ truyền tay nhau trên các trang mạng. Nhiều netizen phải ngả mũ trước khả năng quan sát của fan. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là phi vụ ly kỳ nhất. Trước đó, Chang Min (TVXQ) và Victoria (F(x)) từng vướng nghi vấn hẹn hò khi gương mặt của Chang Min phản chiếu trong… chiếc muỗng ăn cơm của Victoria.

Suva