Thời của những cô nàng đáng yêu như búp bê đã qua, dàn hot girl đua nhau lột xác theo phong cách sexy, sang chảnh.

Jun Vu, Sa Lim noi got dan hot girl cung 'ru bo ngay tho' - Anh 1

Vốn được mệnh danh là "cô bé trà sữa" Việt, Jun Vũ đã gắn bó phong cách với những trang phục mong manh, nhẹ nhàng. Hình ảnh mới của cô nàng với mái tóc vàng chóe, diện nội y khoe vòng 1 khiến không ít khán giả choáng váng vì sự thay đổi 180 độ.

Jun Vu, Sa Lim noi got dan hot girl cung 'ru bo ngay tho' - Anh 2

Cùng với việc thay đổi kiểu tóc, Jun Vũ táo bạo hơn trong những bức hình. Tạo hình mới cho thấy sự trưởng thành của hot girl, đi theo hướng khỏe khoắn, sexy mà hàng loạt cô gái Việt đều đang theo đuổi. Thời gian qua, hot girl cũng rất tích cực khoe hình ảnh đi tập gym cho eo săn, vòng 3 nảy nở.

Jun Vu, Sa Lim noi got dan hot girl cung 'ru bo ngay tho' - Anh 3

Sa Lim từng thử nghiệm nhiều phong cách, nhưng khoe vòng 1 thì chưa bao giờ. Đó cũng là lý do màn xuất hiện của cô nàng ở Tuần lễ thời trang gần đây tạo được nhiều ấn tượng. Hot girl Hà thành táo bạo "thả rông", che ngực bằng lớp áo lưới nửa kín nửa hở, đánh dấu một sự thay đổi mới về style.

Jun Vu, Sa Lim noi got dan hot girl cung 'ru bo ngay tho' - Anh 4

Trước đó, Quỳnh Anh Shyn là một trong những cô "công chúa Vbiz" đã quyết định đi theo hướng sexy hóa. Tạm biệt hình ảnh ngây thơ với nụ cười răng thỏ, những kiểu trang điểm đáng yêu, Quỳnh Anh Shyn chấp nhận gây tranh cãi để cá tính hơn với hàm răng bọc sứ đều tăm tắp, ăn mặc nổi loạn, makeup tông nude sắc sảo.

Jun Vu, Sa Lim noi got dan hot girl cung 'ru bo ngay tho' - Anh 5

Hình ảnh Lilly Luta điệu đà trong những bộ váy công chúa chỉ còn là quá khứ. Hot girl Sài thành tích cực khoe vòng 1 triệt để sau khi quyết định dao kéo, nâng ngực. Các bộ ảnh của cô ngày càng táo bạo.

Jun Vu, Sa Lim noi got dan hot girl cung 'ru bo ngay tho' - Anh 6

An Japan của trước đây chẳng bao giờ mặc đồ hở hang, trung thành tuyệt đối với trang phục cá tính. Giờ đây, gợi cảm, sang chảnh mới là phong cách mà cô hot girl này theo đuổi.

Jun Vu, Sa Lim noi got dan hot girl cung 'ru bo ngay tho' - Anh 7

Thời gian chỉ vài năm cũng đã khiến Chi Pu quay ngoắt hoàn toàn về phong cách. Thời mới vào Sài Gòn lập nghiệp, Chi Pu rất nổi loạn, cá tính. Giờ đây, nàng hot girl đã được xem như một ngôi sao hạng A với phong cách đằm thắm, trưởng thành.

Jun Vu, Sa Lim noi got dan hot girl cung 'ru bo ngay tho' - Anh 8

Hòa Minzy đã thôi mê váy bướm kiểu công chúa. "Đệ nhất bánh bèo" một thời giờ không ngại mặc đồ khoe vai, khoe eo, khoe vòng 1 sexy.

Jun Vu, Sa Lim noi got dan hot girl cung 'ru bo ngay tho' - Anh 9

Khả Ngân từ một cô boxing girl kín đáo toàn tập đã chuyển sang hướng bốc lửa theo phong cách Tây.