Trong buổi họp báo chiều ngày 14/11 của Huyền thoại biển xanh, Jun Ji Hyun đã có những chia sẻ về quá trình đóng vai nàng tiên cá trong phim.

Trong buổi họp báo, đạo diễn và các diễn viên khác đã liên tiếp dành cho Jun Ji Hyun những lời khen ngợi.

Trước tiên, đạo diễn Jin Hyuk khen ngợi diễn xuất Jun Ji Hyun và chia sẻ những vất vả của nữ diễn viên này khi thực hiện các cảnh dưới nước.

Jun Ji Hyun duoi suc khi dong nang tien ca vi ly do nay - Anh 1

Jun Ji Hyun sau đó bộc bạch: "Tôi không bao giờ muốn đóng vai nàng tiên cá một lần nữa". Người đẹp giải thích rằng cô vốn là người thực sự thích bơi và khá giỏi ở mảng thể thao, bởi vậy đã rất tự tin về mặt thể chất khi đóng vai của mình trong Huyền thoại biển xanh. Tuy nhiên, cô tiết lộ rằng việc đóng phim đã rất vất vả và khiến cô đánh giá được tình trạng sức khỏe của mình.

Jun Ji Hyun duoi suc khi dong nang tien ca vi ly do nay - Anh 2

Jun Ji Hyun nói đùa: "Mỗi ngày tôi luôn suy nghĩ làm thế nào để không phải đóng các vai liên quan đến nước, lửa và các huấn luyện nghề nghiệp đặc biệt khác. Nhưng tôi không hối tiếc khi thấy nàng tiên cá của mình trên màn hình. Nhờ đó, lòng can đảm của tôi đã tăng lên nhiều".

Bạn diễn của Jun Ji Hyun, nam diễn viên kỳ cựu Sung Dong Il cũng khen ngợi nữ diễn viên: "Tôi gặp Jun Ji Hyun lần đầu tại đỉnh của một ngọn núi. Cô đã ở trong nước được 4-5 giờ đồng hồ rồi. Mặc dù nổi tiếng và được trả thù lao cao, cô ấy đã không hề phàn nàn gì cả".

Jun Ji Hyun duoi suc khi dong nang tien ca vi ly do nay - Anh 3

Jun Ji Hyun duoi suc khi dong nang tien ca vi ly do nay - Anh 4

Jun Ji Hyun duoi suc khi dong nang tien ca vi ly do nay - Anh 5

Sung Dong Il cũng cho biết anh biết một vài điều về chăm sóc sức khỏe bà mẹ sau sinh vì anh có ba đứa con, và việc Jun Ji Hyun không kêu ca dù phải ở trong nước thời gian dài là rất đáng hoan nghênh.

Cuối cùng, Jun Ji Hyun nói: "Vai diễn này khác với Cheon Song Yi (Vì sao đưa anh tới). Tôi biết rất nhiều người đang mong đợi một nhân vật vượt ra ngoài Cheon Song Yi. Mọi thứ đều mới mẻ với nàng tiên cá này. Có những tình huống xảy ra khi cô được tiếp xúc với những điều mới mẻ, và người xem có thể cảm nhận được những niềm vui khác nhau, cũng như nhìn thấy những nhân vật khác nhau khi họ xem nàng tiên cá học cách chấp nhận thực tế mới. Ngoài ra, còn có rất nhiều cảnh quay dưới nước".

Tập 1 Huyền thoại biển xanh (Legend of the Blue Sea) sẽ được phát sóng vào thứ Tư tuần này (ngày 16/11).

Clip Teaser 4 Huyền thoại biển xanh.

Anh Việt