(iHay) Nữ diễn viên Julia Roberts đang gặp rắc rối khi người em gái cùng mẹ khác cha tự tử và để lại bức thư tuyệt mệnh với lời lẽ trách móc 'người đàn bà đẹp'.

Nancy Motes và chị gái cùng mẹ khác cha Julia Roberts dường như đối lập nhau về ngoại hình

Hôm 9.2 vừa qua, truyền thông quốc tế liên tục đưa tin về cái chết của Nancy Motes, em gái cùng mẹ khác cha của Julia Roberts. Thi thể của Nancy Motes được tìm thấy trong nhà tắm căn hộ riêng tại Los Angeles (Mỹ). Theo thông tin ban đầu, Nancy Motes đã tử vong do dùng thuốc quá liều.

Tuy nhiên, mới đây, cơ quan điều tra đã tìm thấy một bức thư tuyệt mệnh của Nancy dài 5 trang trong đó có tới 3 trang cô bày tỏ sự oán giận với người chị Julia Roberts. Sự oán giận này xuất phát từ những xung đột giữa hai người, thậm chí Nancy Motes còn nặng nề nói Julia là một “áp lực kinh hoàng” trong cuộc đời cô.

Trước đó, trên trang Twitter cá nhân, nữ trợ lý sản xuất phim Glee cũng có những chia sẻ không hay về chị gái. Cô đã viết rằng: “Chị tôi nói là chỉ cần thứ tình yêu của người hâm mộ và bạn bè là đủ, không cần bất cứ thứ tình yêu nào khác. Liệu bạn có muốn hâm mộ người như vậy không? Chị ấy không phải là một diễn viên tốt”.

Julia Roberts hiện là ứng viên sáng giá taịOscar 2014 với vai diễn Barbara trong phim August: Osage County. Cô vẫn im lặng trước vụ việc

Còn nhớ, trong một cuộc phỏng vấn, Nancy Motes từng thổ lộ rằng cô cảm thấy bị tổn thương bởi: “Chị ấy luôn nói tôi béo”. Bản thân Nancy Motes trước năm 2010 đã phải chịu nhiều áp lực và tự ti với thân hình nặng trên 130 kg, thậm chí cô đã rơi vào trạng thái trầm cảm.

Hiện, nữ diễn viên phim August: Osage County chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về hé lộ gây xôn xao này. Không ít người cho rằng, vụ việc sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới thanh danh của Julia trước lễ trao giải Oscar lần thứ 86 mà cô được đề cử là Nữ diễn viên phụ xuất sắc.

Nguyệt Cát
Ảnh: Reuters, Rex