HLV Mourinho đã chia sẻ lý do vì sao ông chưa mua nhà ở Manchester và vợ con ông thì vẫn sống ở London, gần sân vận động của Chelsea.

Jose Mourinho: 'Song o Manchester la tham hoa' - Anh 1

Dù đã đến Manchester United làm HLV đã lâu, nhưng ông Mourinho lại ở trong khách sạn The Lowry ở trung tâm thành phố Manchester thay vì mua nhà. Trong khi đó, vợ con của vị HLV Bồ Đào Nha thì lại đang sống trong căn nhà gần với sân vận động Stamford Bridge của Chelsea.

Trong một bài phỏng vấn với Sky Sports trước trận đấu với Manchester City trong vòng 4 cúp Liên đoàn Anh vào sáng 27.10, HLV Mourinho đã nói rằng cảm nhận của ông khi sống tại Manchester là một "thảm họa" do phải đối mặt với quá nhiều tay săn ảnh.

Jose Mourinho: 'Song o Manchester la tham hoa' - Anh 2

HLV Mourinho không thích bị quấy rầy bởi các tay săn ảnh

"Những tay săn ảnh biết khách sạn tôi ở. Đối với tôi thì điều này là thảm họa khi tôi không thể đi ra ngoài dù chỉ một chút. Tôi chỉ muốn tản bộ, đi đến một nhà hàng gần khách sạn nhưng không thể làm được. Thật khó chịu", HLV Mourinho càu nhàu về vấn đề mà ông gặp phải ở thành phố Manchester.

"Nhưng may mắn là tôi vẫn có thể gọi thức ăn tới khách sạn", HLV của Manchester United nói thêm.

HLV của Quỷ đỏ cũng tiết lộ rằng ông đang xem xét mua nhà ở Manchester, nhưng ông sẽ ở ngôi nhà này một mình còn vợ con thì vẫn ở London.

"Mua một ngôi nhà à? Tôi chưa nghĩ tới việc này. Con gái tôi tuần sau sẽ được 20 tuổi còn con trai tôi thì sắp lên 17 tuổi. Chúng hiện đang sống ổn định ở London với nhiều bạn bè. Vì vậy, chúng không thể cứ mãi theo tôi như trước đây nữa. Gia đình chúng tôi sẽ phải sống kiểu khác và đang cố để thích nghi với tình cảnh này. Nếu ở Manchester có một căn hộ tốt, có bãi đỗ xe riêng thì tôi sẽ mua. Tôi sẽ mua một căn hộ, trong khi tôi không biết nấu ăn", HLV Jose Mourinho vui vẻ nói.

Thiên Hà