Theo nguồn tin The Times, các cầu thủ Manchester United đã choáng váng với phương pháp huấn luyện của Jose Mourinho tại khu tập huấn Carrington sau trận thua 0-4 Chelsea hồi cuối tuần qua.

Jose Mourinho bi cao buoc xa lanh cau thu va chi quan sat cac buoi tap tu xa - Anh 1

Jose Mourinho xa lánh cầu thủ và chỉ quan sát các buổi tập từ xa. (Ảnh: Mirror)

Được biết Jose Mourinho đã ủy quyền cho trợ lý Rui Faria trực tiếp tổ chức buổi tập cho các cầu thủ Manchester United. Trong khi đó, chiến lược gia Bồ Đào Nha sẽ chỉ theo dõi buổi tập từ xa hoặc làm công việc của mình trong văn phòng riêng.

Nguồn tin nội bộ của tờ The Times tiết lộ HLV Mourinho luôn giữ khoảng cách, trong khi trợ lý Rui Faria chỉ đạo ngày này qua ngày khác.

Một vài cầu thủ cho biết họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn nếu như Jose Mourinho chịu gần gũi với họ thay vì tạo một khoảng cách như vậy.

Điều này hoàn toàn trái ngược với phong cách làm việc của Jose Mourinho thời còn dẫn dắt CLB Chelsea – nơi mà ông chịu trách nhiệm chính về các buổi tập cùng học trò của mình trước khi bị sa thải vào tháng 12 năm ngoái.

Không những vậy, nhiều nguồn tin còn cho biết 5 cầu thủ có nguy cơ rời Man United vào kì chuyển nhượng mùa Đông tới do không đạt yêu cầu của Jose Mourinho. Hai trong số đó là đội trưởng Wayne Rooney và tiền vệ Morgan Schneiderlin.

Một cầu thủ của Man United cho biết: “Tương lai của Morgan tại Old Trafford không được đảm bảo. Anh ấy hầu như không được chơi trọn vẹn một trận đấu nào ở mùa giải này”.

Bên cạnh đó nguồn tin The Sun cho biết Jose Mourinho đã có cuộc thảo luận thẳng thắn với Wayne Rooney rằng ông không thể đảm bảo vị trí đá chính cho Rooeny và khuyên tiền đạo này nên tìm đội bóng mới phù hợp hơn.

Man United thua thảm trước Chelsea

Thành Đạt