Tài tử "The tourist" vừa kết thúc mối tình kéo dài 7 tháng với người đẹp lưỡng tính Amber Heard vì cô quá mệt mỏi với tính cách của anh và đồng thời đang cặp kè với một người phụ nữ khác.

Tờ The Sun đưa tin, nam diễn viên 49 tuổi Johnny Depp mới đây đã bị bạn gái là nữ diễn viên 26 tuổi Amber Heard - người từng công khai là lưỡng tính, nói lời chia tay. Nguyên nhân dẫn đến việc chia tay là vì Amber phát chán với tính khí của tài tử The tourist, đồng thời cô cũng để ý tới một người khác, đó là Marie de Villepin – con gái của cựu Thủ tướng Pháp Dominique.

Được biết, Amber và Marie đã cùng nhau bay tới Paris sau khi cô dứt tình với Johnny. 2 người bị bắt gặp đi xem phim ở Paris với tâm trạng rất vui vẻ, hạnh phúc. Trong khi đó, bị người yêu trẻ đẹp “đá”, Johnny Depp đang rất đau khổ.

Johnny Depp tình tứ bên Amber trên thảm đỏ.

“Anh ấy chưa từng say mê ai như vậy trong một thời gian dài rồi. Anh ấy đã quá đắm đuối trong tình yêu với Amber, nhưng khi bắt đầu yêu anh ấy, cô ấy cảm thấy dần chán” - một nguồn tin nói với The Sun.

Người này nói tiếp: “Ban đầu họ dường như hạnh phúc, thậm chí nói về hôn nhân và những đứa trẻ, nhưng Amber chán ngán tính cách của Johnny” . Trước đó, Amber đã công khai với bạn bè mình về mối quan hệ với Johnny Depp. Cặp đôi gặp nhau tại trường quay The rum diary, sau đó vào tháng 6 năm ngoái, Johnny chia tay với người tình 14 năm Vanessa Paradis để có thể chính thức qua lại với cô bạn diễn xinh đẹp. Vanessa Paradis cũng là mẹ của 2 đứa con với Johnny Depp. Khi mới yêu Amber, Johnny đã mời người đẹp về sống cùng căn hộ 10 triệu USD ở Tennessee và còn lấy tên Amber đặt cho một vịnh trên đảo Bahamas của mình.

Amber và Marie.

Khôi Ngô

Theo Infonet