Trung vệ John Stones thừa nhận đang hạnh phúc tại Man City, anh cũng khẳng định mình được Chelsea liên hệ nhưng đã từ chối.

Hè năm ngoái, thương vụ Chelsea mua trung vệ John Stones của Everton tốn rất nhiều giấy mực của báo giới. Ngôi sao người Anh đã trưởng thành vượt bậc trong màu áo Everton, anh lọt vào tầm ngắm của The Blues. Đội bóng chủ sân Stamford Bridge đã 3 lần hỏi mua cầu thủ này với mức giá lần lượt là 30, 32 rồi 36 triệu bảng anh nhưng đều bị đội bóng chủ sân Goodison Park từ chối. Hè này, Stones lọt vào tầm ngắm của Man City, và rồi Everton đã quyết định bán ngôi sao của mình cho Man xanh với mức giá vào khoảng 47,5 triệu bảng.

John Stones: “That may la toi da khong toi Chelsea” - Anh 1

Stones thừa nhận được Chelsea liên hệ

Trung vệ John Stones tới Man City anh đã chơi cực tốt. Tuyển thủ người Anh không gặp quá nhiều khó khăn để hòa nhập với lối chơi của đội bóng chủ sân Etihad. Dù đá cặp với ai ở trung tâm hàng thủ thì ngôi sao 22 tuổi cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Mới chân ướt chân ráo tới Man City, nhưng Stones đang là ngôi sao quan trọng nhất của đội bóng này. Anh là quân bài quan trọng của HLV Pep Guardiola trong kế hoạch tái thiết Man City.

Trong một phát biểu mới đây, trung vệ Stones khẳng định anh được Chelsea theo đuổi ở mùa giải trước: “Cách đây 12 tháng Chelsea đã muốn có chữ ký của tôi. Tôi đã suy nghĩ khá nhiều và quyết định từ chối. Tôi muốn chờ đợi một cơ hội lớn hơn. Lúc này, tôi đang là người của Man City, tôi hạnh phúc được đầu quân cho CLB này. Ở đây, tôi được làm việc với HLV mà tôi ngưỡng mộ. Hiện tại, tôi cảm thấy may mắn khi đã không đầu quân cho Chelsea”.

John Stones: “That may la toi da khong toi Chelsea” - Anh 2

Stones đang hạnh phúc ở Man City

"Tôi đến Man City để giành những danh hiệu, tôi đang cố gắng hết sức mình để giúp đội bóng có được điều đó. Tôi luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân mình. Thật tuyệt vời nếu chúng tôi kết thúc mùa giải với những danh hiệu. Để làm được điều đó là rất khó khăn, nhưng toàn đội đang quyết tâm hoàn thành mục tiêu đó. Man City là một tập thể đoàn kết, chúng tôi có những cầu thủ lớn. Với những gì đang có chúng tôi tự tin có thể hướng tới những danh hiệu lớn”, trung vệ Stones tiếp tục.

Nguyễn Huyền