Vẻ hào hoa, lịch thiệp của Joachim Low ít nhiều bị hoen ố khi ông tiếp tục lặp lại thói quen xấu xí: cạy và ... ăn gỉ mũi trong trận đấu với Bồ Đào Nha đêm qua.

Giống như người tiền nhiệm Jurgen Klinsmann, trong các trận đấu của ĐT Đức, HLV Joachim Low luôn chọn cho mình chiếc áo sơ mi màu trắng. Lối ăn mặc giản dị mà lịch thiệp đó càng tôn lên vẻ đẹp của bóng đá Đức trong những năm gần đây. Tuy nhiên, vẻ hào hoa của chiến lược gia 52 tuổi này ít nhiều bị hoen với tật xấu chẳng giống ai: cạy và ... ăn gỉ mũi.

Thú vui kinh dị của Joachim Low

Ở trận bán kết World Cup 2010 với Tây Ban Nha, thói quen xấu xí của Joachim Low đã được phát giác bằng video gây nhiều xôn xao trên mạng Youtube. Và ở trận đấu đêm qua với Bồ Đào Nha, vị thuyền trưởng ĐT Đức lại khiến các fan bóng đá nhớ lại sự việc cũ với tật xấu khó bỏ này.

Ở trận đấu đêm qua, ĐT Đức của Joachim Low đã đánh bại Bồ Đào Nha 1-0 để vươn lên dẫn đầu bảng tử thần cùng Đan Mạch, đội bóng bất ngờ vượt qua Hà Lan với chiến thắng tương tự.

Tật xấu của Joachim Low ở trận đấu đêm qua

Thói quen này của HLV ĐT Đức đã xuất hiện ở VCK World Cup 2010

Duy Quang

Tin khác

Thua Đức, Ronaldo đổ lỗi cho vận may Chấm điểm Đức (1-0) Bồ Đào Nha: Gomez lóe sáng Chấm điểm Hà Lan (0-1) Đan Mạch: Thất vọng Van Persie Hà Lan thua sốc Đan Mạch như thế nào? Các "nhà tiên tri" thi nhau tiên đoán trận Đức vs BĐN Dự đoán KQ trận Đức vs BĐN cùng HLV Vương Tiến Dũng