Cảnh hành động trong nhà tắm là một trong những cảnh ấn tượng nhất của The K2 và cũng gây ra nhiều tranh cãi.

Cảnh hành động trong nhà tắm là một trong những cảnh ấn tượng nhất của The K2 và cũng gây ra nhiều tranh cãi.

Ji Chang Wook tung kho tam khi dong canh hon chien 'nude' trong nha tam - Anh 1

Ji Chang Wook có những mối bận tâm với cảnh diễn này.

Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 14/11, nam diễn viên tiết lộ rằng 2 phút cảnh quay này là một trong những cảnh hành động đáng nhớ nhất của anh. Sở dĩ cảnh quay này nổi bật bởi nó trình diễn một màn Kim Je Ha, nhân vật của Ji Chang Wook, tả xung hữu đột với rất nhiều vệ sĩ tại một nhà tắm công cộng trong tình trạng khỏa thân với phần nhạy cảm được làm mờ đi.

Ji Chang Wook tung kho tam khi dong canh hon chien 'nude' trong nha tam - Anh 2

Cảnh quay đánh nhau trong nhà tắm.

Ji Chang Wook cho biết anh đã rất lo lắng về cảnh quay này vì nhiều lý do khác nhau. "Tôi đã nói với đạo diễn 'Thật khó khăn để duy trì được thể hình của tôi'. Tôi đã phải tập luyện mỗi ngày và kiểm soát những gì mình ăn. Cùng với quá trình quay phim, không dễ để tôi có thể làm được cả hai công việc trên".

Ji Chang Wook cho biết cá nhân anh đề nghị sẽ quay cảnh này trước nhất bởi lý do kể trên. Do đó, đây là một trong những cảnh quay đầu tiên của cả bộ phim.

Chàng diễn viên 29 tuổi cũng tâm sự rằng anh cảm thấy lo lắng và kỳ lạ về ý tưởng chiến đấu với hơn 10 người đàn ông khác trong tình trạng 'nude', và làm thế nào để cảnh phim 'ổn'. Nó có thể gây ra ác cảm nếu không đóng cẩn thận. Trái ngược với những lo lắng của Ji Chang Wook ban đầu, anh thấy khá hài lòng vì cuối cùng cảnh phim này không hề bất thường mà còn khá độc đáo.

Trong khi đó, Ủy ban tiêu chuẩn truyền thông Hàn Quốc (KCSC) đã đưa ra phán quyết rằng cảnh gây tranh cãi này cần phải được xem xét cẩn thận hơn và 'đề nghị' không tái diễn những cảnh quay tương tự.

Ngọc Trân