Quang Dũng - chồng cũ Jennifer Phạm kể về những kỷ niệm với người "đặc biệt" nhất cuộc đời mình.

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Quang Dũng đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống hiện tại của mình. Theo đó, nam ca sỹ cho biết, con trai chính là người "đặc biệt" nhất trong cuộc đời anh. Anh ở bên Mỹ nhiều hơn khi Bảo Nam vào tuổi đi học, hai cha con có nhiều dịp gần gũi vui chơi. Con nít ở Mỹ khoảng 14-15 tuổi là không chịu gần ba mẹ, lứa tuổi bây giờ là đẹp nhất mình còn ôm còn hôn con được. Hầu như anh phải bay đi bay về liên tục mỗi tháng để thăm con. Lần nào đi lâu lâu là gọi réo.

Jennifer Pham hanh dong nguy hiem, chong cu van lam dieu nay voi nguoi 'dac biet' - Anh 1

Quang Dũng và con trai Bảo Nam

Quang Dũng kể, Bảo Nam sống phần lớn thời gian tại nhà ngoại ở Mỹ từ khi anh và Jennifer Phạm chia tay, chỉ về Việt Nam vào dịp hè hoặc Tết. Từ khi đi học, con trai anh dùng tiếng Anh nhiều hơn. Để bé không quên tiếng Việt, nam ca sỹ bắt con phải dùng tiếng Việt tại nhà, ít nhất đến tuổi thiếu niên để con không quên gốc gác quê hương.

Điều Quang Dũng tự hào nhất là Bảo Nam càng lớn càng giống anh, giống cả cách ăn uống, nên hai cha con đi ăn rất thoải mái. Trên trang cá nhân, Quang Dũng từng tự hào ghép ảnh của anh và Bảo Nam, ‘thách’ fan tìm được điểm khác giữa hai bức ảnh. Điều này cho thấy anh rất tự hào và hãnh diện vì con trai của mình. Khi được hỏi hai cha con có xung khắc không, anh cười lớn: “Mình chiều con muốn chết sao xung khắc được”.

Thời gian rảnh rỗi Quang Dũng hay đưa con trai đi diễn. Dù khái niệm cha mẹ là người nổi tiếng với Bảo Nam còn khá mơ hồ nhưng cậu bé rất thích hòa mình vào các fan của nam ca sỹ. Quang Dũng tâm sự có những đêm nhạc bên Mỹ anh hát 3 tiếng đồng hồ là ở dưới Bảo Nam ngồi đúng 3 tiếng chăm chú nghe, bài nào cũng vỗ tay.

Jennifer Pham hanh dong nguy hiem, chong cu van lam dieu nay voi nguoi 'dac biet' - Anh 2

Quang Dũng và Jennifer Phạm thời còn đang hạnh phúc trong ngày cưới

Về phía Jennifer Phạm, sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, hiện cô đã yên bề gia thất với người chồng doanh nhân Đức Hải. Hoa hậu đang mang bầu bé trai thứ ba. Tuy nhiên, việc cô bụng bầu "vượt mặt", vẫn đứng xích đu thực sự đã khiến nhiều người lo lắng.

Trước đó, Quang Dũng từng cho biết, mối quan hệ hiện tại giữa anh và vợ cũ đến thời điểm này đã trở nên tốt đẹp hơn. Đầu năm vừa qua, khi gặp nhau tại ngày hội xuân dành cho các nghệ sỹ, cả hai đã tỏ ra thân thiết như những người bạn cũ lâu ngày gặp lại. Có ai đó ví rằng, trong cuộc đời này, được gặp nhau là duyên, là một món quà, được nhiều yêu thương và ủng hộ là phúc mà không phải ai cũng có được.

Ngọc Anh (TH)/Khoevadep