Nhiều người tỏ ra lo lắng cho tình trạng sức khỏe hiện tại của Jennifer Phạm khi cô quá mải mê với công việc mà "quên" đi cả việc mình đang có bầu.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Jennifer Phạm bất ngờ đăng tải hình ảnh cô đang tạo dáng khá dễ thương với gương mặt hiền dịu, nở nụ cười hạnh phúc khi đang xoa bụng bầu 7 tháng. Kèm theo đó là lời chia sẻ "Vào công việc là quên hết cả thời gian, đôi khi còn quên luôn cả việc mình đang có bầu, hihi, cứ tưởng mình vẫn sức trâu như thường chứ" khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.

Jennifer Pham bi 'trach' vi lam dieu nay khi dang 'bau vuot mat' 7 thang - Anh 1

Jennifer Phạm bị 'trách' vì làm điều này khi đang 'bầu vượt mặt' 7 tháng

Đoạn trạng thái của Jennifer Phạm mặc dù nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng nhưng cũng làm không ít người lo lắng vì Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006 quá mải mê làm việc mà không giữ gìn, chăm sóc sức khỏe bản thân, nhất là thời điểm này khi người đẹp đang mang bầu con trai thứ ba.

Jennifer Pham bi 'trach' vi lam dieu nay khi dang 'bau vuot mat' 7 thang - Anh 2

Nhiều người lo lắng cho sức khỏe hiện tại của Jennifer Phạm

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Jennifer Phạm bất ngờ chia sẻ bức tâm thư khá dài nhằm viết gửi cho con gái cưng bé bỏng. Theo đó, Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006 viết, "Xem MV nhớ lúc Na còn bập bẹ và hay ôm chầm mẹ quá.

Khoảnh khắc trong trẻo, đẹp đẽ và hạnh phúc trong cuộc đời mẹ là khi biết tin trong bụng mình đang mang một sinh linh bé bỏng. Mẹ phải từ bỏ nhiều thói quen vì biết những hành động của mẹ sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến con sau này. Chị Na của con bắt đầu biết chia sẻ, thích mẹ cũng giống mùi thơm của mình và thương yêu em trong bụng mẹ lắm. Có lẽ thiên phú của một người mẹ chính là mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con cái của mình, yêu con".

Theo người đẹp, kể từ khi mang thai đến khi có con, người mẹ phải bỏ rất nhiều thói quen vì những điều đó có thể sẽ ảnh hưởng đến các con và hơn bao giờ hết, cô mong những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với các con yêu của mình.

Ngọc Anh (TH)/Khoevadep