Jennifer Aniston tức giận khi cuộc sống cá nhân luôn bị dư luận soi mói, thậm chí lu mờ cả nghiệp diễn của mình.

Jennifer Aniston cam thay bi nhuc ma ve vong mot va viec ly di Brad Pitt - Anh 1

Jennifer Aniston trên bìa tạp chí Marie Claire số tháng 12. (Ảnh: MC)

Mới đây, Jennifer Aniston đã có bài phỏng vấn với tạp chí Marie Claire. Trong cuộc trò chuyện, nữ diễn viên tỏ rõ thái độ bức xúc khi chuyện hôn nhân, không có con cái... luôn bị dư luận gièm pha. Jennifer Aniston tức giận: “Tình trạng hôn nhân của tôi bị đàm tiếu, việc ly dị bị nhục mạ, khi tôi không có bạn trai cũng bị cho là đáng xấu hổ. Ngay cả vòng một của tôi cũng bị nói như kiểu đáng hổ thẹn”.

Người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2016 nói thêm: “Tại sao người ta lại nhìn nhận phụ nữ thông qua ống kính kỳ lạ như vậy? Tại sao chúng ta lại nghe theo những lời nói làm tổn thương người khác như thế? Tôi đã làm việc hết mình cho cuộc sống và cho sự nghiệp nhưng lúc nào cũng bị nhìn nhận là người phụ nữ sầu thảm, không có con cái”.

Jennifer Aniston cam thay bi nhuc ma ve vong mot va viec ly di Brad Pitt - Anh 2

(Ảnh: Getty)

Jennifer Aniston từng kết hôn với Brad Pitt nhưng cả hai đường ai nấy đi khi nam tài tử đến với Angelina Jolie. Tháng 9 vừa rồi, Jolie đệ đơn ly dị chồng và cái tên Jennifer Aniston lại được réo lên liên tục trên mặt báo và công chúng. Trong suốt những năm tháng gia đình Brangelina hạnh phúc với 6 đứa trẻ, Jennifer Aniston cũng phải đối mặt với hàng loạt câu hỏi khi nào sẽ tái hôn, sẽ sinh con...

Cho tới khi nữ diễn viên sinh năm 1969 tìm được người đàn ông mới kém tuổi là Justin Theroux và đi đến kết hôn hay tín hiệu vui trong nghiệp diễn, báo chí vẫn chưa thôi soi mói về đời tư của Jennifer Aniston. Tin đồn người đẹp mang thai một cách kỳ diệu ở tuổi xế chiều dường như khỏa lấp tất cả.

Jennifer Aniston cam thay bi nhuc ma ve vong mot va viec ly di Brad Pitt - Anh 3

Jennifer Aniston và ông xã thứ hai Justin Theroux. (Ảnh: Xposure)

Tờ InTouch Weekly từng đăng một bài báo “Jennifer Aniston mang thai một cách kỳ diệu ở tuổi 47” gây sốt. Cùng với nó là hình ảnh vợ chồng cô đi nghỉ mát, trong đó, vòng hai nữ diễn viên to bất thường khiến dư luận xôn xao. Sau đó, Jennifer Aniston phải lên tiếng đính chính: “Tôi không mang thai. Tôi thực sự phát ngán với sự theo dõi săm soi miệt mài của mấy người và việc bôi nhọ ngoại hình như vậy rồi”. Người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2016 cho hay: “Có rất nhiều nguyên nhân khiến một người phụ nữ không có con và chẳng ai có quyền bịa đặt lý do cho nó cả. Nó là sự xúc phạm và rất thô lỗ”.

Jennifer Aniston hiện đang có tình yêu hạnh phúc bên Justin Theroux. Cả hai kết hôn vào năm 2015. Hiện tại, vụ việc ly hôn của Angelina Jolie – Brad Pitt đang diễn ra ầm ĩ, chồng mới của Jennifer Aniston cũng bị nhắc tới không ít.

Piao Liang (Theo Dailymail)