Tiền đạo người Mexico Javier Hernandez đã không giấu nổi sự thất vọng khi được ra sân quá ít trong mùa giải này. Tuy vậy, điều đó không có nghĩa là Hernandez sẽ tìm đường rời M.U trong mùa Hè này.

Hernandez muốn được ra sân nhiều hơn nữa

Với sự có mặt của Robin van Persie ở Old Trafford hồi mùa Hè năm ngoái, Hernandez chỉ được đá chính vỏn vẹn 7 lần tại Premier League mùa này. Một con số đáng thất vọng nếu biết rằng tiền đạo người Mexico đã có 15 lần góp mặt ở đội hình xuất phát trong mùa đầu tiên ở Old Trafford, và ở mùa tiếp theo là 18 lần.

Dù bị hạn chế về số lần ra sân nhưng Hernandez lại đang là người có số bàn thắng nhiều thứ hai cho M.U mùa này bên cạnh Wayne Rooney với 16 bàn trên mọi đấu trường. Chính vì vậy, sự thất vọng của tiền đạo có biệt danh ‘Hạt đậu nhỏ’ là điều có thể hiểu được.

“Thật đáng thất vọng. Tất cả mọi cầu thủ trên thế giới đều muốn đá chính trong mọi trận đấu, ở mọi tuần lễ. Tôi tôn trọng đội bóng và hạnh phúc khi được ở đây nhưng tôi muốn đá chính nhiều hơn nữa”, tờ The Sun dẫn lời Hernandez.

Hồi tháng 1 vừa qua, đã có thông tin cho rằng Atletico Madrid sẽ hỏi mua Hernandez trong mùa Hè này bởi nhiều khả năng họ sẽ bán Radamel Falcao và Adrian Lopez. Bản thân Sir Alex Ferguson cũng sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị dành cho tiền đạo người Mexico. Chính vì vậy, khả năng Hernandez rời Old Trafford trong mùa Hè này là hoàn toàn có thể xảy ra.

V.M
Theo Sun