Dù mới gia nhập Victoria' Secret được 1 năm nhưng mỹ nhân da màu đã ghi điểm lớn.

Ngày 26/10 vừa qua, Victoria's Secret chính thức công bố lựa chọn siêu mẫu 25 tuổi người Mỹ mặc chiếc Bright Night Fantasy Bra trị giá 3 triệu USD (khoảng 66 tỷ VNĐ) trong buổi biểu diễn sắp tới tại Paris của thương hiệu này.

Jasmine Tookes tiet lo cong doan 5 thang de duoc mac ao lot gia 66 ty cua Victoria's secret - Anh 1

Jasmine Tookes và Bright Night Fantasy Bra 2016

Mới sải chân trên sàn catwalk từ năm 2012 nhưng đã nhận được vinh dự quá lớn, Jasmine Tookes đã tiết lộ với báo chí về cảm xúc của cô cũng như những chuẩn bị chu đáo cho thời khắc quan trọng của cuộc đời này.

Phải giữ bí mật trong 5 tháng

Jasmine Tookes tiet lo cong doan 5 thang de duoc mac ao lot gia 66 ty cua Victoria's secret - Anh 2

"Thật khó để giữ bí mật bởi vì đây là điều thú vị mà bạn sẽ muốn chia sẻ với tất cả mọi người. Theo nghĩa đen, tôi đã phải cắn lưỡi của mình mỗi khi muốn nói ra điều đó". - Jasmine Tookes tâm sự.

Là giấc mơ cả đời

Được mặc Bright Night Fantasy Bra có nghĩa là tất cả mọi thứ đối với một người mẫu. Jasmine Tookes nói: "Tôi đã luôn luôn nhìn lên một số người mẫu đã mặc Fantasy Bra trong quá khứ. Tyra Banks, Heidi Klum, Gisele... Tôi nhớ mình ngồi xem chương trình ở nhà qua TV và nhủ rằng: 'Một ngày nào đó, mình phải bước trên sàn catwalk này'. Nhưng chưa bao giờ tôi thực sự nghĩ rằng mình sẽ được mặc một chiếc áo ngực giá 3 triệu USD" - Jasmine Tookes tiết lộ.

Jasmine Tookes tiet lo cong doan 5 thang de duoc mac ao lot gia 66 ty cua Victoria's secret - Anh 3

Candice Swanepoel và Tyra Bank.

Jasmine Tookes cũng cho biết chiếc áo ngực ưa thích của cô trước đây là của Candice Swanepoel mặc năm 2013 và Tyra Bank năm 1997.

Nhờ tư vấn của Lily Aldridge, người từng mặc Fantasy Bra

Jasmine Tookes tiet lo cong doan 5 thang de duoc mac ao lot gia 66 ty cua Victoria's secret - Anh 4

Lily Aldridge.

"Cô ấy nói rằng tôi cần thư giãn. Giống như Lily, chuyện gì xảy ra nếu tôi khóc? Tôi khóc một chút ở hậu trường buổi mặc áo nhưng đã phải nhắm mắt lại và hít thật sâu. Thực sự, tôi đã cố gắng để nắm lấy thời điểm này. Mình sẽ ổn thôi! Chỉ cần thư giãn".

Được trở thành thiên thần của Victoria's Secret là một bước ngoặt

"Một điều mà tôi yêu khi trở thành thiên thần là tất cả những người bạn đồng nghiệp của mình" - Jasmine Tookes tươi cười nói - "Chúng tôi là một nhóm nhỏ gần gũi và tôi thích điều đó. Chúng tôi giống như chị em gái, đi chơi và ăn tối cùng nhau. Thật thú vị, tôi có thể gọi cho họ bất kể lúc nào, dù là 3h sáng. Chúng tôi đều thật ngọt ngào và luôn ở bên nhau".

Chiếc áo lót nặng nhất và đắt tiền nhất từng mặc

Jasmine Tookes tiet lo cong doan 5 thang de duoc mac ao lot gia 66 ty cua Victoria's secret - Anh 5

"Nó nặng hơn 450 carats và khi bạn mặc vào thì cảm giác muốn kêu lên 'oa'.- Jasmine Tookes nói về chiếc áo kim cương. Cô đã phải tập luyện lưng của mình, "để giữ cho nó thẳng đứng".

Quá trình làm áo ngực khá mệt mỏi

Để tạo nên chiếc áo ngực phù hợp hoàn hảo với hình dạng chính xác của mình, Jasmine Tookes đã phải cố định phần thân trên trong thạch cao suốt 3 giờ đồng hồ để tạo một khuôn thiết kế. "Tôi đã gần như không thể thở được vì khi tôi cử động có thể sẽ làm sai lệch số đo của khuôn".

Jasmine Tookes tiet lo cong doan 5 thang de duoc mac ao lot gia 66 ty cua Victoria's secret - Anh 6

Jasmine Tookes tiet lo cong doan 5 thang de duoc mac ao lot gia 66 ty cua Victoria's secret - Anh 7

Tích cực luyện tập từ 2 tháng trước

"Tôi yêu thích việc tập luyện để có trọng lượng mong muốn. Tôi muốn tạo ra nhịp điệu và trở nên mạnh mẽ bởi vì không thể biết mình sẽ phải mặc những bộ cánh thế nào... Tôi cảm thấy tất cả chúng tôi đã thực sự làm việc tích cực để sẵn sàng cho bất cứ điều gì." - Jasmine Tookes nói. - "Tôi thích làm những động tác plyometrics và squats (trong GYM). Tôi thích tập với xà ngang, những động tác này thực sự tốt cho mông và bụng".

Người đẹp tiết lộ cô tới phòng Gym luyện tập 5 ngày mỗi tuần và 1 giờ mỗi ngày.

Không thay đổi chế độ ăn uống trước buổi biểu diễn

Jasmine Tookes tiet lo cong doan 5 thang de duoc mac ao lot gia 66 ty cua Victoria's secret - Anh 8

Bởi vì Jasmine Tookes đã luôn có chế độ ăn hợp lý từ trước đó, "chủ yếu để cho da của tôi". Cô nói thêm: "Tôi nghĩ rằng sự cân bằng là rất quan trọng và tôi muốn có thể ăn những gì mình thích. Tôi vẫn còn ăn pizza và bánh mì kẹp thịt, và khi trong chế độ luyện tập vất vả, tôi ăn nhiều protein như thịt gà chẳng hạn".

Jasmine Tookes tiet lo cong doan 5 thang de duoc mac ao lot gia 66 ty cua Victoria's secret - Anh 9

Jasmine Tookes tiet lo cong doan 5 thang de duoc mac ao lot gia 66 ty cua Victoria's secret - Anh 10

Năm nay, show Victoria' Secret sẽ được diễn ra ở Paris ngày 05/12 tới.

Châu Anh