Người đẹp doanh nhân Janny Thủy Trần đã lên đường đến Mỹ tham dự Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016. Nhận được lời mời của Ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016 từ 6 tháng trước nhưng Janny Thủy Trần muốn chuẩn bị thật chu đáo cho cuộc thi nên chị quyết định giữ bí mật đến phút cuối.

Janny Thuy Tran den My tham du Hoa hau Phu nhan Viet Nam Hoan cau 2016 - Anh 1

Janny Thuy Tran den My tham du Hoa hau Phu nhan Viet Nam Hoan cau 2016 - Anh 2

Mặc dù rất bận rộn nhưng doanh nhân Janny Thủy Trần luôn tranh thủ mọi thời gian rảnh để tham gia các hoạt động từ thiện xã hội và tập luyện, chuẩn bị cho cuộc thi như: Kỹ năng catwalk, tài năng, trang phục…

Janny Thuy Tran den My tham du Hoa hau Phu nhan Viet Nam Hoan cau 2016 - Anh 3

Đặt biệt, Janny Thủy Trần dành nhiều thời gian làm việc với các chuyên gia để hoàn thiện bản thân với những lớp học về giao tiếp, nuôi dưỡng tâm hồn.

Janny Thuy Tran den My tham du Hoa hau Phu nhan Viet Nam Hoan cau 2016 - Anh 4

Janny Thuy Tran den My tham du Hoa hau Phu nhan Viet Nam Hoan cau 2016 - Anh 5

Đến với Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016, Janny Thủy Trần mong muốn có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và gắn kết phụ nữ Việt Nam toàn thế giới để góp phần bảo tồn, phát huy và giới thiệu văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, đồng thời kêu gọi mọi người góp tay cho các hoạt động thiện nguyện.

Janny Thuy Tran den My tham du Hoa hau Phu nhan Viet Nam Hoan cau 2016 - Anh 6

Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu bắt đầu từ ngày 17-23.10 tại thành phố Seattle, Hoa Kỳ. Cuộc thi năm nay đã lựa chọn được 31 thí sinh gốc Việt khắp nơi trên toàn thế giới bước vào vòng chung kết.

Janny Thuy Tran den My tham du Hoa hau Phu nhan Viet Nam Hoan cau 2016 - Anh 7

Nam vương Nguyễn Hải Quân đã có mặt tại sân bay từ rất sớm để đón các thí sinh đến tham gia cuộc thi năm nay

Janny Thuy Tran den My tham du Hoa hau Phu nhan Viet Nam Hoan cau 2016 - Anh 8

Janny Thuy Tran den My tham du Hoa hau Phu nhan Viet Nam Hoan cau 2016 - Anh 9

Ngày 18.10, các thí sinh sẽ chính thức bước vào cuộc thi bao gồm: Chụp ảnh ngoại cảnh, đêm thi Hoa hậu Áo dài, thăm và phát lương thực giúp đỡ người bản xứ vô gia cư, đêm gây quỹ cho đồng bào miền Trung đang gặp thiên tai, thi tài năng, thi ứng xử. Đêm chung kết diễn ra vào 23.10.

M.T