Sau 1 thời gian 'thả thính' với những hình ảnh long lanh và các đoạn teaser như trong phim Hàn Quốc thì hôm nay, Jang Minh đã chính thức cho ra mắt MV thứ 2 của mình.

Vẫn trung thành với thể loại ballad và hình ảnh nhẹ nhàng, nhưng trong Mặt trái của hạnh phúc Jang Mi đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc không chỉ ở kỹ năng thanh nhạc mà còn gây bất ngờ rất lớn ở diễn xuất hút hồn của mình.

Jang Mi ngoi vat veo tren lan can tang 26 quay MV - Anh 1

Tuy chỉ với kịch bản đơn giản, nhưng Jang Mi đã khiến người xem không khỏi xúc động bởi lối diễn xuất chân thực, đủ đề lột tả được nỗi đau của người con gái khi đánh mất đi tình yêu của mình.

Jang Mi ngoi vat veo tren lan can tang 26 quay MV - Anh 2

Cô chia sẻ điều khó khăn nhất trong lần quay MV này đó là việc phải ngồi vắt vẻo trên bờ thành lan can tầng thượng của 1 tòa chung cư 26 tầng, bên dưới hoàn toàn là khoảng không và không hề có che chắn.

Jang Mi ngoi vat veo tren lan can tang 26 quay MV - Anh 3

Tuy rất sợ nhưng Jang Mi phải cố gắng giữ bình tính để hoàn thành cảnh quay thật nhanh và mau chóng được 'đặt chân xuống mặt đất'. Dù vậy, khi quay xong cảnh này thì toàn thân của Jang Mi lại bủn rủn, cứng đờ và không thể leo lại xuống đất nên cần đến 3 người để 'khiêng' xuống.

Với phần âm nhạc, nhạc sĩ Vương Anh Tú dường như đã đo ni đóng giày Mặt trái của hạnh phúc dành cho Jang Mi nên từng câu chữ được cô nàng xử lý rất ngọt.

Jang Mi ngoi vat veo tren lan can tang 26 quay MV - Anh 4

Cô cho biết thêm: 'Từ khi nhận được bài hát thì Jang Mi chỉ mất 1 tuần để tập hát và thu âm, dường như từng giai điệu được viết ra là dành cho chính mình vậy! Cảm giác rất hợp với bản thân giống như tìm được 1 người bạn tri kỉ lâu ngày không gặp'.

Jang Mi ngoi vat veo tren lan can tang 26 quay MV - Anh 5

MV này được Jang Mi cho ra mắt đúng 1 năm sau khi bản cover đầu tiên là Mưa trên biển vắng xuất hiện trên Youtube. Có thể xem là món quà sinh nhật của sự nghiệp ca hát mà cô tặng cho chính bản thân cũng như cho các bạn fans.

Theo Hiyou/Baodatviet.vn