Tiền vệ người Colombia, James Rodriguez sẽ có cơ hội lấy lại phong độ nếu được ra sân trong 2 trận cầu đinh trước Chile và Argentina ở vòng loại World Cup sắp tới.

James Rodriguez truoc co hoi 'reset' trong mau ao Colombia - Anh 1

James Rodriguez liệu có lấy lại hứng khởi từ cú hích nơi quê nhà? Ảnh: Internet.

Loạt trận vòng loại World Cup sắp tới có lẽ là cơ hội tốt nhất để James Rodriguez tìm lại bản ngã. Không được trọng dụng trong màu áo Kền kền trắng, James nhiều lần bày tỏ ý định muốn được thi đấu nhiều hơn nhưng anh vẫn chưa thấy ngã rẽ tương lai.

Chỉ được chơi vỏn vẹn 175 phút trước các đối thủ làng nhàng như Legia Warsaw, Cultural Leonesa, và Leganes, James đang mất dần tài năng từng giúp anh tỏa sáng ở World Cup 2014. Mặc dù có lịch thi đấu dày đặc với 7 trận đấu trong tháng này nhưng HLV Zinedine Zidane vẫn từ chối trao cho anh nhiều cơ hội hơn.

Chưa hết, James còn không chắc được sử dụng khi trở về khoác áo ĐTQG Colombia. Ở các vòng đấu trước, anh đã vượt quãng đường xa xôi cách trở để phục vụ ĐTQG nhưng lại bị cho ngồi ngoài trong hai trận đấu với Paraguay and Uruguay.

Lần này, James Rodriguez có cơ hội tìm lại những gì đã mất hai năm trước cũng trong màu áo vàng của Colombia. Los Cafeteros sẽ trạm chán những đối thủ xương xẩu như Chile và Argentina. Nếu được ra sân, đây nhiều khả năng là bước ngoặt cho tương lai của tiền vệ hào hoa, không chỉ trong màu áo ĐTQG mà còn ở Real Madrid .

Tài năng bị lãng quên của James Rodriguez ở Real Madrid:

Túc Cầu - Thể Thao Việt Nam | 16:03 08/11/2016