Ngôi sao của Liverpool mới đây chia sẻ anh đã nói lời từ giã sự nghiệp ở ĐTQG bởi hiểu rõ bản thân không có cơ hội cạnh tranh tại đây.

James Milner tiet lo ly do gia tu doi tuyen quoc gia - Anh 1

James Milner đang chơi hay trong màu áo Liverpool. Ảnh: Internet

Đầu tháng 8 vừa qua, James Milner đã có buổi gặp gỡ trao đổi với HLV của ĐTQG Anh khi ấy là Sam Allardyce, người mới bị sa thải cách đây ít hôm. Sau đó, ngôi sao 30 tuổi đã đưa ra thông tin chính thức về việc nói lời chia tay với Tam sư sau khi góp mặt ở 4 giải đấu lớn gần đây. Milner được triệu tập lên tuyển Anh từ khi còn đang thi đấu cho Aston Villa hồi năm 2009. Trong suốt sự nghiệp ở ĐTQG, James Milner có tổng cộng 61 lần ra sân. Tuy nhiên ở kỳ EURO 2016 vừa qua, James chỉ có đúng 3 phút thi đấu chính thức sau khi được tung vào sân từ băng ghế dự bị.

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, ngôi sao đang thi đấu trong màu áo The Kop chia sẻ anh không hề hối hận với quyết định của mình:

“Tôi nghĩ tôi đã đưa ra quyết định vào thời điểm thích hợp và tốt cho tất cả mọi người. Hiện tại tôi chơi ở vị trí hậu vệ cánh trái và có hàng tá những cầu thủ giỏi ở vị trí đó. Tôi không nghĩ mình có cơ hội và quyết định của tôi là hoàn toàn chính xác.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 14:20 03/10/2016