Có vẻ như James Franco là một fan trung thành của cựu Ngoại trưởng Mỹ.

James Franco 'khoa than' de ung ho Hillary Clinton - Anh 1

Mới đây, James Franco đã đăng tải một đoạn clip kéo dài 30 giây lên mạng xã hội Instagram. Theo đó, anh chỉ diện độc nhất một cái khăn tấm có in hình logo chiến dịch tranh cử của bà Hillary Clinton và lý giải tại sao tất cả người dân Mỹ nên bỏ phiếu bình chọn cho ứng viên Đảng Dân chủ vào ngày 8 tháng 11 sắp tới.

"Tôi rất ít khi ủng hộ cho bất kỳ ứng viên Tổng thống nào. Tuy nhiên, một khi tôi đã làm thì đó ắt hẳn phải là một người phi thường", James Franco dành những lời có cánh cho bà Hillary Clinton. "Hãy lựa chọn kỹ càng và thông minh, hỡi bạn bè của tôi".

Đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên 38 tuổi công khai ủng hộ bà cựu Ngoại trưởng Mỹ. Tuần trước, anh cũng đã đăng một đoạn clip tương tự lên Instagram kèm theo nội dung nửa đùa nửa thật: "Người thông minh nhất luôn luôn là Hillary. Không có gì mà bà ấy không thể làm được. Biệt danh bí mật của Hillary là 'Hermione' bởi vì đích thực bà ấy là phù thủy. Hillary là người phụ nữ tuyệt vời nhất mà tôi từng gặp".

James Franco 'khoa than' de ung ho Hillary Clinton - Anh 2

Hillary Clinton

Khác với ứng viên của Đảng Cộng hòa là Donald Trump, Hillary Clinton từ trước đến nay rất được lòng các ngôi sao Hollywood. Và bên cạnh James Franco công khai ủng hộ còn có Katy Perry, Lena Dunham, Robert De Niro, Jay Z và Ellen DeGeneres.

Mai Thảo (Theo Daily Mail)