Chiếc Jaguar F-Pace được mong đợi sẽ lỡ hẹn khi Jaguar Land Rover Việt Nam vừa bất ngờ đưa ra quyết định sẽ không tiếp tục tham gia Triển lãm ô tô quốc tế 2016 (VIMS 2016) chưa đầy 1 tuần trước ngày triển lãm này khai màn.

Jaguar F-Pace 'lo hen' o Trien lam o to quoc te VIMS 2016 - Anh 1

Jaguar F-Pace đã lỡ hẹn ở VIMS 2016. Ảnh minh họa

Ban lãnh đạo Jaguar Land Rover Việt Nam quyết định sẽ không tiếp tục tham gia Triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam lần thứ 2 (VIMS 2016), diễn ra tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Sài Gòn (SECC).

Thông tin từ Công ty Cổ phần Ô tô UK, nhà nhập khẩu và phân phối chính thức duy nhất thương hiệu xe Jaguar Land Rover tại Việt Nam cho biết không tiếp tục tham gia Triễn lãm ô tô Quốc tế năm 2016 do có sự thay đổi đột xuất trong cơ cấu cổ đông và Ban lãnh đạo nội bộ Jaguar Land Rover Việt Nam.

Về phía mình, ông Nguyễn Văn Vinh, Giám Đốc Kinh doanh và Tiếp thị Jaguar Land Rover Việt Nam cũng cho biết: “Việc không tiếp tục tham gia Triển lãm ô tô Quốc tế 2016 như dự định là một quyết định khó khăn đối với Jaguar Land Rover Việt Nam. Chúng tôi đã chuẩn bị xong hết các công tác liên quan cho triển lãm. Tuy nhiên, do lý do bất khả kháng mà Jaguar Land Rover Việt Nam phải đi đến một quyết định như trên là một tổn thất to lớn đối với chúng tôi nói riêng và người quan tâm nói chung".

Mặc dù không đưa các mẫu xe của mình tham dự triển lãm nhưng đại diện đơn vị này cho hay sẽ cho ra mắt chính thức Jaguar F-Pace tại tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Văn Vinh khẳng định: "Chúng tôi sẽ sớm cho ra mắt Jaguar F-Pace trong thời gian tới tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Sự vắng mặt của Jaguar Land Rover tại Triển lãm Ô tô Quốc tế năm 2016 hy vọng sẽ không ảnh hưởng lớn đến triển lãm và tôi tin rằng triển lãm năm nay sẽ gặt hái được những thành công như mong đợi”.

Hoàng Nam