15.000 khán giả phủ kín SVĐ Quân khu 7, bùng cháy cùng liveshow đẳng cấp của Đông Nhi.

Sau nhiều ngày mong chờ từ người hâm mộ, "It's Showtime" - liveshow đầu tiên trong 8 năm ca hát của Đông Nhi đã được diễn ra tại SVĐ Quân Khu 7 - TP.HCM. Gần 15.000 khán giả đã lấp kín mọi chỗ ngồi trước giờ liveshow diễn ra. Không gian liveshow tràn ngập bởi màu vàng rực của lightstick, và nóng hừng hực bởi tình cảm mà những người yêu mến Đông Nhi đã dành cho cô suốt nhiều năm qua. Một khung cảnh đáng mơ ước với tất cả ca sĩ trong thời điểm nhạc Việt đang bão hòa như hiện nay. Điều may mắn là dù trước đó trời đổ mưa nhỏ nhưng đến gần giờ mở màn thì dừng hẳn, giúp đêm liveshow diễn ra vô cùng thuận lợi. Báo Tri thức trẻ đưa tin.

It's Showtime - Dang cap cua Dong Nhi - Anh 1

SVĐ phủ kín khán giả. Ảnh: TTT

Không ai nghĩ khán đài sân vận động Quân khu 7 lại có thể phủ kín khán giả khi trước đó trời chuyển mưa và Đông Nhi lại là một ca sĩ trẻ. Ca sĩ Lưu Hương Giang chia sẻ: "Lần đầu tiên thấy liveshow một ca sĩ trẻ mà khán giả đông như khán giả đi xem bóng đá".Gần 15.000 khán giả phủ kín khán đài SVĐ Quân khu 7 khiến cho liveshow đầu tiên của Đông Nhi thực sự thành công về lượng khán giả. Báo NLĐ đưa tin.

Sau 8 năm ca hát, Đông Nhi từ một ca sĩ teen dần trở thành giọng ca hàng sao. Vậy nên, "It's Showtime" không chỉ là liveshow kỉ niệm 8 năm ca hát, mà còn là dấu ấn khẳng định vị trí của Đông Nhi trong làng nhạc Việt hiện nay. Khán giả hâm mộ đã không thất vọng khi tham dự một "đại tiệc" âm nhạc hoành tráng, ấn tượng, đẳng cấp mà Đông Nhi và ê-kíp thực hiện "It's Showtime" đã mang đến.

It's Showtime không chỉ là liveshow kỉ niệm 8 năm ca hát, mà còn là một dấu ấn khẳng định vị trí của Đông Nhi trong làng nhạc Việt hiện nay. Và quả thật, khán giả đã không thất vọng với một đại tiệc âm nhạc hoành tráng, ấn tượng, đẳng cấp mà Đông Nhi và ê-kíp đa mang đến It's Showtime.

Theo VTC, một điều có thể nhìn nhận đó chính là giọng hát ngày càng hay, cảm xúc và khỏe của Đông Nhi khi cô phải vừa hát, vừa nhảy trong toàn bộ liveshow. Đúng như những gì từng chia sẻ, Đông Nhi hoàn toàn tự tin hát live rất khỏe cùng với ban nhạc trong tất cả các thể loại âm nhạc. Sự tiến bộ mạnh mẽ trong giọng hát, hoàn thiện khả năng biểu diễn... của Đông Nhi thật sự khiến giới chuyên môn và khán giả bất ngờ.

Chiễm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp trong liveshow của Đông Nhi.

It's Showtime - Dang cap cua Dong Nhi - Anh 2

Đông Nhi xuất hiện với hình ảnh nữ vương quyền lực trong liveshow. Ảnh: NLĐ

It's Showtime - Dang cap cua Dong Nhi - Anh 3

"Hot - I Wanna Dance - Bad Boy". Ảnh: K14

It's Showtime - Dang cap cua Dong Nhi - Anh 4

"Hey Boy", "Vì Ai Vì Anh", "Lắng Nghe Tim Em", "Nghe Này Chàng Trai". Ảnh: K14

It's Showtime - Dang cap cua Dong Nhi - Anh 5

"Đừng ngồi yêu trong bóng tối" cùng các học trò The Voice Kids. Ảnh: K14

It's Showtime - Dang cap cua Dong Nhi - Anh 6

"Boom Boom" - "Pink Girl" - "Shake The Rhythm". Ảnh: Lê Huy

It's Showtime - Dang cap cua Dong Nhi - Anh 7

Thể hiện ca khúc "Khóc" mạng lại tên tuổi cho Đông Nhi. Ảnh: VTC

Trung Hùng (t/h)