Ít nhất có 3 đối tượng mang 2 khẩu súng AK và 1 khẩu súng ngắn đã bắn 1 người chết, 1 người bị thương.

It nhat 3 doi tuong no sung giet nguoi tai Ha Noi - Anh 1

Theo báo CAND, vụ việc xảy ra vào khoảng 1.15' sáng 27/10, tại khu vực ngõ 23, phố Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Nạn nhân tử vong là nam thanh niên tên L. (21 tuổi, ở tỉnh Điện Biên), nhân viên nhà nghỉ Nam Cường, ngõ 23, phố Nguyễn Thị Định.

Theo người dân sinh sống cạnh nhà nghỉ, vào thời gian trên họ đang ngủ thì nghe thấy tiếng la hét, sau đó nhiều tiếng súng nổ.

Khi mọi người chạy ra thì phát hiện anh L. bị bắn gục ở cửa nhà nghỉ Nam Cường. Ngoài anh L, một người khác cũng bị bắn trọng thương.

Ngay khi nhận được thông tin, Công an quận Cầu Giấy và Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45) cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố Hà Nội đã vào cuộc điều tra làm rõ. Sáng nay, lực lượng Công an tiếp tục khám nghiệm hiện trường.

Một cán bộ trực tiếp điều tra hiện trường cho biết, cơ quan điều tra vẫn đang truy bắt đối tượng gây ra vụ nổ súng.

Báo CAND dẫn lời Phó Công an phường Trung Hòa: Nạn nhân trong vụ án là nhân viên lễ tân của nhà nghỉ Nam Cường, 21 tuổi. Nam thanh niên này mới đến làm việc tại đây được khoảng chục ngày. Camera an ninh trong khu vực có ghi lại được hình ảnh các đối tượng nổ súng, tuy nhiên do chất lượng kém nên chưa xác định được ngay.

Theo hình ảnh từ camera ghi lại, có ít nhất 3 đối tượng bước xuống từ ô tô, cầm 2 khẩu AK và một khẩu súng ngắn, còn trên xe có thêm đối tượng nào hay không thì chưa nắm được.

Hiện tại, lực lượng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an Thành phố Hà Nội đã có mặt để điều tra vụ việc, đích thân Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội tới hiện trường chỉ đạo giải quyết vụ việc.