Vai diễn Hoàng tử trong phim đầu tay "Tấm Cám- chuyện chưa kể", ca sĩ Issac đã được vinh danh với giải A rising star- Ngôi sao mới

Issac nhan giai Ngoi sao moi tai Han Quoc - Anh 1

Ca sĩ Issac nhận được giải thưởng Ngôi sao mới này trong đêm trao giải ASIA STAR AWARDS (giải thưởng Ngôi sao châu Á), nằm trong khuôn khổ Liên hoan phim Busan do liên hoan phim và tạp chí Marie Claire tổ chức, diễn ra sáng 8-10 (giờ Việt Nam).

Issac nhan giai Ngoi sao moi tai Han Quoc - Anh 2

Chụp ảnh cùng ngôi sao của phim "W- hai thế giới", Han Hyo Joo

Giải thưởng A Rising Star- Ngôi sao mới, là 1 trong 6 hạng mục của giải Ngôi sao Châu Á. Giải thưởng này những năm trước thuộc về T.O.P của Big Bang và gần đây nhất là Kim Soo Huyn (cụ Do Min Joon) của phim "Vì sao đưa anh tới?".

Issac nhan giai Ngoi sao moi tai Han Quoc - Anh 3

Giải thưởng điện ảnh đầu tiên này cho Issac nhiều động lực

Diễn viên Lee Byun Hun nhận giải Nam diễn viên của năm (Actor of the year) và mỹ nữ của phim truyền hình đình đám "W Hai Thế Giới", diễn viên Han Hyo Joo, mang về giải thưởng Nữ diễn viên của năm ( Actress of the year).

Issac nhan giai Ngoi sao moi tai Han Quoc - Anh 4

Trong vòng vây người hâm mộ xứ Hàn

Issac nhan giai Ngoi sao moi tai Han Quoc - Anh 5

Với Lee Byun Hun tại tiệc trao giải

Chia sẻ về giải thưởng của mình, Isaac cho biết: "Tôi vô cùng bất ngờ khi đươc xướng tên khi công bố giải cùng tên phim "Tấm Cám:Chuyện chưa kể". Đây là giải thưởng điện ảnh đầu tiên của Isaac. Giải thưởng là động lực để Issac tiếp tục cố gắng vượt trội trong các sản phẩm tiếp theo của mình".

Issac nhan giai Ngoi sao moi tai Han Quoc - Anh 6

Khoảnh khắc nhận giải thưởng trên sân khấu, giải Ngôi sao mới

Khán giả có thể theo dõi link Isaac nhận giải trên sân khấu

https://www.youtube.com/ watch?v=h9ymTkpaJ3k&feature= youtu.be

Thùy Trang, ảnh: Ngân Dương