Ca sĩ Issac nhận được giải thưởng Ngôi sao mới này trong đêm trao giải ASIA STAR AWARDS (giải thưởng Ngôi sao châu Á), nằm trong khuôn khổ Liên hoan phim Busan.

Giải thưởng A Rising Star- Ngôi sao mới, là 1 trong 6 hạng mục của giải Ngôi sao Châu Á. Năm nay, giải thưởng được trao cho ca sĩ Issac, người đóng vai thái tử trong bộ phim điện ảnh ăn khách của Việt Nam “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”. Giải thưởng này những năm trước thuộc về T.O.P của Big Bang và gần đây nhất là Kim Soo Huyn của phim "Vì sao đưa anh tới?".

Issac duoc trao giai thuong Ngoi sao moi tai Han Quoc - Anh 1

Hình ảnh Issac lên sân khấu nhận giải thưởng

Chia sẻ về giải thưởng của mình, Isaac cho biết: "Tôi vô cùng bất ngờ khi được xướng tên khi công bố giải cùng tên phim "Tấm Cám:Chuyện chưa kể". Đây là giải thưởng điện ảnh đầu tiên của Isaac. Giải thưởng là động lực để Issac tiếp tục cố gắng vượt trội trong các sản phẩm tiếp theo của mình".

Issac duoc trao giai thuong Ngoi sao moi tai Han Quoc - Anh 2

Issac nhận được nhiều sự chú ý khi đến với Liên hoan phim tại Hàn Quốc

Tham gia liên hoan phim lần này, nam ca sĩ điển trai còn có cơ hội gặp gỡ và chụp ảnh cùng những tên tuổi nổi tiếng của làng giải trí Hàn như nam diễn viên Lee Byun Hun (nhận giải Nam diễn viên của năm) và mỹ nữ của phim truyền hình đình đám "W Hai Thế Giới" - diễn viên Han Hyo Joo, nhận giải thưởng Nữ diễn viên của năm.

Hồng Giang