Ngôi sao của Real Madrid mới đây tiết lộ lý do anh lấy tên siêu sao người Argentina để gọi chú chó của mình.

Isco tiet lo ly do dat ten cho la 'Messi' - Anh 1

Chó cưng của Isco có tên Messi. Ảnh: Internet

Isco từng khiến nhiều người nghi ngờ về khả năng gia nhập Barca hồi còn khoác áo Malaga khi công khai cho hay anh đặt tên chú chó của mình là Messi bởi anh dành cho Messi sự ngưỡng mộ rất lớn. Cách đây ít hôm, Isco đã chia sẻ rằng anh thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc ‘dắt chó đi dạo’ vì cái tên của chú chó này. Cụ thể, tuyển thủ Tây Ban Nha cho rằng sẽ rất bất tiện và có phần hơi ‘lố’ nếu gọi tên chú chó là ‘Messi’ ở trên đường phố.

Rõ ràng, cái tên này đã được Isco ‘dùng’ từ khi anh còn là một cầu thủ của Malaga. Anh từng cho biết: ‘Tôi đặt tên chú chó của tôi là Messi vì Messi là cầu thủ số 1 thế giới, và chú chó của tôi cũng vậy.”

Hiện tại, khi đã là một phần của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid – đại kình địch của Barcelona, câu lạc bộ El Pulga đang khoác áo, Isco vẫn không phủ nhận sự ngưỡng mộ của mình dành cho tuyển thủ Argentina và đó vẫn là nguyên nhân mà chú chó cưng của anh được đặt tên là Messi. Tuy nhiên, Isco cũng khẳng định thêm, ‘Messi’ của anh là một CĐV của Real Madrid, dù sở hữu cái tên hơi ‘bất thường’: “Tất cả các chú chó của tôi đều là CĐV của Real Madrid. Và Messi cũng vậy, kể từ khi nó được sinh ra.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 22:15 05/10/2016