“ Thái tử” Isaac đại diện phim “ Tấm Cám- Chuyện chưa kể” tham dự liên hoan phim Quốc tế được tổ chức tại Busan- Hàn Quốc, được diễn ra từ ngày 06 -15/10.

Đây là lần đầu tiên tại thị trường quốc tế, bộ phim điện ảnh đầu tay “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” của nữ đạo diễn Ngô Thanh Vân ra mắt, vinh dự được mời tham dự một trong những hạng mục danh giá của Liên hoan phim Busan: “A Windown of Asia Cinema”. Đây là hạng mục dành riêng cho những tác phẩm điện ảnh mới của các nhà làm phim tài năng của châu Á, cùng với những bộ phim hay nhất trong năm để đại diện cho các xu thế của điện ảnh tại châu lục này.

Isaac lich lam giua tham do lien hoan phim Busan - Anh 1

Isacc lên đường sang Hàn Quốc

Mỹ nam Isaac lịch lãm xuất hiện ở thảm đỏ trong đêm khai mạc liên hoan phim. Isaac đã thu hút được truyền thông và khán giả tại nơi diễn ra sự kiện. Với phong thái tự tin, lịch sự, Isaac không thua kém bất kỳ nam diễn viên của xứ sở kim chi nào và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả tại đây khi tên anh cùng tên phim “ Tấm Cám- Chuyện chưa kể” được xướng lên.

Isaac lich lam giua tham do lien hoan phim Busan - Anh 2

Isaac lich lam giua tham do lien hoan phim Busan - Anh 3

Isaac lich lam giua tham do lien hoan phim Busan - Anh 4

Isaac lich lam giua tham do lien hoan phim Busan - Anh 5

Isaac lich lam giua tham do lien hoan phim Busan - Anh 6

Isaac lich lam giua tham do lien hoan phim Busan - Anh 7

Từ Busan, Isaac chia sẻ: “Cảm thấy tự hào và quá bất ngờ, cứ ngỡ khán giả không biết mình là ai nhưng khi tên phim và tên em, cùng hình ảnh trên màn hình hiện lên, tiếng vỗ tay vang dội làm Isaac thấy rất vui, mới đầu nghĩ đi 1 mình trên thảm đỏ sẽ rất sợ, nhưng thấy tình cảm của truyền thông, khán giả, ban tổ chức tại nơi đây làm em không còn lo lắng nữa”.

Isaac lich lam giua tham do lien hoan phim Busan - Anh 8

Khán giả Hàn đã vây kín Isaac để chụp hình chung và xin chữ ký

Khi kết thúc buổi lễ, đông đảo khán giả Hàn đã vây kín Isaac để chụp hình chung và xin chữ ký. Ngày mai, phim “ Tấm Cám- Chuyện chưa kể” sẽ chính thức công chiếu tại Liên hoan phim, Isaac sẽ tham gia buổi trả lời phỏng vấn truyền thông về phim và dự lễ trao giải “A raising Star Award” nằm trong khuôn khổ của Liên Hoan phim.

Một số ngôi sao Hàn xuất hiện tại thảm đỏ:

Isaac lich lam giua tham do lien hoan phim Busan - Anh 9

Isaac lich lam giua tham do lien hoan phim Busan - Anh 10

Người đẹp Han Hyo Joo

Isaac lich lam giua tham do lien hoan phim Busan - Anh 11

Ko Won Hee

Isaac lich lam giua tham do lien hoan phim Busan - Anh 12

Minho (SHINee)

Isaac lich lam giua tham do lien hoan phim Busan - Anh 13

Nữ diễn viên tiềm năng Park So Dam

Tường Vy