Không còn một quý ông "Mr Right" lịch lãm, Isaac khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh tóc trắng nổi loạn, điên cuồng trong teaser MV mới nhất của mình mang tên "Get Down".

Một năm sau Mr Right - MV solo đầu tiên của Isaac ra mắt năm 2015, nam ca sĩ chính thức tung MV solo kế tiếp sau khi nhóm 365 tan rã vào tháng 7 vừa qua. Chỉ với vài giây teaser MV Get Down, Isaac khiến người hâm mộ phải “choáng” bởi sự lột xác ngoạn mục của mình.

Isaac: Da den luc pha bo moi gioi han cua ban than va bung no! - Anh 1

Hình ảnh ra mắt MV hứa hẹn bùng nổ sắp tới từ Isaac.

Teaser MV Get Down

Lý giải cho việc vì sao một năm chỉ thực hiện một MV duy nhất, Isaac chia sẻ: “Khi làm bất cứ sản phẩm nào, Isaac đều muốn nó phải thật sự đặc biệt và do chính tay Isaac cùng thực hiện với e kip trong từng giai đoạn của sản phẩm, chỉ khi nào cảm thấy thực sự hài lòng mình mới giới thiệu đến khán giả, Isaac luôn mong muốn bất cứ sản phẩm nào đến từ Isaac đều phải là một sản phẩm chỉn chu và bài bản. Đó là lý do vì sao fan phải chờ 1 thời gian rất lâu, chứ không phải vì Isaac lười”.

Và với hình ảnh khác hẳn trước đây, Isaac phá bỏ những giới hạn bản thân để thay đổi 180 độ thành một chàng trai nổi loạn, ma mị, độc đáo nhưng vẫn đầy sức hấp dẫn trong những hình ảnh mới nhất vừa hé lộ của mình.

Isaac: Da den luc pha bo moi gioi han cua ban than va bung no! - Anh 2

Không còn là một quý ông Mr Right lịch lãm, Isaac khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh tóc trắng nổi loạn.

Isaac: Da den luc pha bo moi gioi han cua ban than va bung no! - Anh 3

Nam ca sĩ cho biết: “Isaac không bao giờ muốn lặp lại bản thân khi làm bất kỳ sản phẩm mới nào. Isaac luôn muốn mỗi sản phẩm đều phải mang dấu ấn Isaac…

Isaac: Da den luc pha bo moi gioi han cua ban than va bung no! - Anh 4

…Cảm giác mạo hiểm, thử thách với ý tưởng mới lạ làm Isaac cảm thấy thích thú và tò mò với chính sản phẩm mới của mình, bởi nó mang đến rất nhiều điều bất ngờ mà mình không lường trước được. Và ở thời điểm hiện tại, Isaac cùng sự tự tin đã có, Isaac muốn được thoải mái, tự do và bay bổng hết cỡ trong thế giới âm nhạc của riêng mình với MV Get Down lần này”.

Isaac: Da den luc pha bo moi gioi han cua ban than va bung no! - Anh 5

Hình ảnh hậu trường vừa được bật mí từ e-kip của anh chàng.

Isaac: Da den luc pha bo moi gioi han cua ban than va bung no! - Anh 6

MV Get Down sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9/11 tới.

Dạ Quỳnh