Isaac được vinh danh với giải thưởng Ngôi sao mới, cùng "thiên vương" điện ảnh Hàn Lee Byun Hun.

Không chỉ là đại diện cho đoàn làm phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể tới LHP Busan công chiếu và tranh giải mà Isaac cũng bất ngờ có được một giải thưởng nằm trong khuôn khổ của liên hoàn phim.

Isaac bat ngo nhan duoc giai thuong tai LHP Busan - Anh 1

Isaac bất ngờ khi nhận giải thưởng tại LHP tại Hàn Quốc

Đêm 9.10 theo giờ địa phương đã diễn ra lễ trao giải ASIA STAR AWARDS được tổ chức bởi LHP Busan và tạp chí Marie Claire. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ liên hoan phim danh giá nhất châu Á này. Bất ngờ nhất là khi cựu thành viên nhóm nhạc 365 Isaac vinh dự được nhận giải A Rising Star - Ngôi sao mới, là một trong 6 hạng mục của giải thưởng.

Ngoài hạng mục Ngôi sao mới, giải thưởng này còn có những hạng mục quan trọng khác. Năm nay nam diễn viên Lee Byun Hun đạt giải Nam diễn viên của năm và mỹ nữ của phim truyền hình đình đám W Hai Thế Giới diễn viên Han Hyo Joo đoạt giải Nữ diễn viên của năm.

Isaac bat ngo nhan duoc giai thuong tai LHP Busan - Anh 2

Cựu trưởng nhóm 365 may mắn được ngồi cạnh Lee Byung Hun trong bữa tiệc

Giải ASIA STAR AWARDS cũng đã vinh danh khá nhiều ngôi sao lớn của Hàn Quốc và châu Á. Trước đây, T.O.P của Big Bang và nam diễn viên Kim Soo Huyn (vai Do Min Joon trong Vì sao đưa anh tới) cũng đều được vinh danh tại lễ trao giải này.

Trong bữa tiệc trao giải, Isaac may mắn được xép ngồi cạnh nam diễn viên Lee Buyn Hun. Hiện tại, danh tiếng của Lee Buyn Hun đã vượt ra khỏi biên giới Hàn Quốc và đang phát triển mạnh ở thị trường Hollywood.

Được hỏi về cảm giác khi được vinh danh tại một giải thưởng lớn như vậy, Isaac cho biết vô cùng bất ngờ khi đươc xướng tên khi công bố giải cùng tên phim Tấm Cám Chuyện Chưa Kể và đây là giải thưởng điện ảnh đầu tiên của Isaac.

Isaac bat ngo nhan duoc giai thuong tai LHP Busan - Anh 3

Isaac nhận giải thưởng điện ảnh đầu tiên của mình

Isaac bat ngo nhan duoc giai thuong tai LHP Busan - Anh 4

Nam diễn viên trẻ chụp ảnh cùng ngôi sao Hàn Quốc Han Hyo Joo

Isaac bat ngo nhan duoc giai thuong tai LHP Busan - Anh 5

Isaac nhận được khá nhiều sự quan tâm tại Hàn Quốc