Cả hai dự án “Baby don’t cry” và “Ác mộng” đều bị mất dữ liệu khi thành viên Isaac có người yêu.

Sau khi ra mắt Album vol 2 “Follow Me”, ca khúc “Ác Mộng” trong Album đang rất được khán giả yêu thích nên các thành viên của nhóm 365 đã cùng “cô giáo” Ngô Thanh Vân thực hiện MV “Ác Mộng” như là một món quà gửi đến các fan vào dịp lễ Valentine 14/02 sắp đến. Nhưng thật không may, chiếc máy tính lưu trữ một số cảnh quay quan trọng của MV đã bị virus xâm nhập và mất hơn 40% dữ liệu.

Được biết, trước đó MV “Baby don’t cry”của nhóm được thực hiện trước đó vài năm cũng từng gặp sự cố khách quan khiến ekip phải thực hiện lại MV và trùng hợp MV “ Baby don’t cry” phiên bản cũ cũng là chuyện tình của Isaac và một nữ diễn viên xinh đẹp. Thành viên Jun chia sẻ "Mỗi lần nghe tin các anh chị nghệ sĩ khác bị mất dữ liệu, Jun đều rất tiếc và lo lắng vì những sự cố như thế nhưng cũng chưa bao giờ dám nghĩ tới việc chính nhóm sẽ gặp phải sự cố trên. Vô tình MV “ Ác mộng” lần này Isaac đã có những cảnh quay tình cảm lãng mạn với người yêu nên mọi người đã đổ thừa vui là do Isaac yêu dữ quá nên mới gặp sự cố, lần sau chắc không cho Isaac được yêu nữa".

Để thực hiện những thước phim đó, bốn thành viên của nhóm đã phải tập luyện võ thuật với chị Vân và võ sư nhiều tháng liền, vì 40% bị mất chủ yếu rơi vào các cảnh quay võ thuật với những kỹ thuật đánh đấm rất khó nên việc thực hiện lại tuy chỉ một số cảnh nhưng nhóm 365 hầu như chuẩn bị lại từ đầu .

Ngoài ra, vì “người yêu màn ảnh” của Isaac đang lưu diễn nước ngoài nên việc thực hiện lại MV với những cảnh quay tình lãng mạn cùng nhau là một trở ngại. Khi nhận được thông tin trên, “đả nữ” Ngô Thanh Vân và nhóm 365 đã rất bất ngờ và lo lắng. Nhưng những khó khăn đó không làm 365 và ekip nản lòng, Ngô Thanh Vân và 365 đã quyết định thực hiện lại MV và hứa hẹn sẽ hoành tráng không thua kém phiên bản cũ bị mất.

“Đả nữ” chia sẻ: “Sự cố trên là một điều đáng tiếc của 365 và cả ekip, khi biết được tin này, Vân đã rất buồn và lo lắng nhưng cả bốn thành viên của nhóm đã không nản lòng mà còn cho Vân thấy sự quyết tâm để có thể đưa MV “Ác Mộng” đến với khán giả dù biết rằng nếu thực hiện lại MV thì nhóm sẽ rất vất vả vì phải tập võ lại cùng võ sư và quay lại rất nhiều cảnh quay.” MV vẫn là chuyện tình lãng mạn của Isaac và “mỹ nhân mới” của ông bầu Vũ Khắc Tiệp nhưng có một số cảnh quay sẽ được thay đổi cùng kỹ thuật quay điện ảnh mới để hấp dẫn hơn với người xem.

Lời ca khúc “Ác Mộng” nói về cảm xúc của chàng trai khi tình yêu tan vỡ, người con gái trong ngày hôn lễ ra đi đã khiến mọi thứ trở thành ác mộng với chàng. Ca khúc này là một sáng tác mới của nhạc sỹ Only C và Jong-Kay nằm trong album mới "Follow Me" của nhóm, đang được các khán giả trẻ cực kỳ yêu thích bởi ngoài lời bài hát đầy ý nghĩa và giai điệu dễ nghe, "Ác Mộng' còn được các chàng trai 365 trình diễn với màn vũ đạo cực kỳ ấn tượng và quyến rũ.

MV “Ác Mộng” sẽ chính thức ra mắt khán giả phiên bản mới được hoàn thiện vào White Valentine 14/03 sắp đến. Dự kiến "Ác mộng" sẽ trở thành "hit" tiếp theo của các học trò "đả nữ" sau "Nơi anh không thuộc về" và "Get On the Floor" của năm ngoái.

Những hình ảnh hậu trường trong MV "Ác mộng":

Gửi câu hỏi

Nguyên Nhi (Báo Đất Việt)