iPhone 7 sẽ tích hợp 2 SIM, camer kép phía sau và vẫn có giắc cắm tai nghe 3.5mm.

Tuần trước, mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) trích dẫn “nguồn tin nội bộ của Foxconn” nói rằng Apple sẽ không kịp trang bị camera kép cho iPhone 7 Plus do những vấn đề về lỗi kỹ thuật trong quá trình tích hợp. Do đó, hãng công nghệ trụ sở ở Cupertino (Mỹ) đã quyết định không đưa tính năng được mong đợi này lên sản phẩm.

iPhone 7 tich hop 2 SIM, va camera kep - Anh 1

Linh kiện cho thấy iPhone 7 tích hợp 2 SIM

Tuy nhiên, công ty chuyên sửa chữa iPhone tại Trung Quốc có tên Rock Fix lại đăng tải một loạt hình ảnh được cho là linh kiện để sản xuất iPhone thế hệ mới của Apple trên mạng xã hội Weibo.

iPhone 7 tich hop 2 SIM, va camera kep - Anh 2

Giắc cắm tai nghe 3.5mm vẫn tồn tại trên iPhone 7

Theo đó, chiếc iPhone 7 sắp tới của Apple sẽ được trang bị hệ thống camera kép, có dung lượng bộ nhớ trong lên tới 256GB và có giắc cắm tai nghe 3.5mm truyền thống. Trước đó, rất nhiều nguồn tin nói rằng giắc cắm tai nghe truyền thống sẽ được Apple thay thế bằng tai nghe Bluetooth và sử dụng qua cổng kết nối Lighting.

Ngoài ra, nhiều khả năng iPhone 7 còn tích hợp nút Home cảm ứng thay thế cho nút Home vật lý, và sẽ có tới 3 phiên bản iPhone 7 với kích cỡ màn hình lần lượt là 4.7-inch, 5.0-inch và 5.5-inch.

iPhone 7 tich hop 2 SIM, va camera kep - Anh 3

Và cụm camera kép phía sau

Một số nguồn tin cho biết iPhone 7 và iPhone 7 Plus đang được sản xuất tại nhà máy Pegatron tại Đài Loan (Trung Quốc) nhằm đáp ứng đủ số lượng iPhone bán ra sau sự kiện ra mắt sản phẩm của Apple vào tháng 9 năm nay.