Apple vừa thông báo sẽ rút ngắn thời gian chờ giao hàng iPhone 7 Plus Jet Black từ 6 – 8 tuần xuống còn 4 – 6 tuần cho các khách hàng của mình.

iPhone 7 Plus Jet Black se duoc giao hang som truoc 2 tuan - Anh 1

iPhone 7 Plus Jet Black.

Bạn dự định mua một iPhone 7 Plus phiên bản đen bóng Jet Black ? Nếu đúng, chúng tôi có một tin vui: Apple đã rút ngắn thời gian chờ giao hàng từ 6 – 8 tuần xuống 4 – 6 tuần. Điều này có nghĩa, với một chút may mắn, nếu bạn đặt hàng một chiếc iPhone 7 Plus Jet Black từ cửa hàng trực tuyến của Apple từ hôm nay, bạn sẽ nhận được hàng trước cuối tháng 11.

Thời gian chờ giao hàng mới có hiệu lực với bất cứ iPhone 7 Plus Jet Black nào (128 GB hoặc 256 GB) đặt hàng từ Apple, bao gồm cả các model nhà mạng và modek không có SIM. Trong khi đó, cả 2 phiên bản 128 GB và 256 GB của iPhone 7 Plus Jet Black gần như là không thể tìm được tại các cửa hàng bán lẻ của Apple, ít nhất là cho đến thời điểm này.

Còn nếu muốn một chiếc iPhone 7 Jet Black (không phải model Plus)? Bạn có thể được giao hàng nhanh hơn – chỉ trong từ 2 – 3 tuần. iPhone 7 Jet Black hiện cũng đã có tại các cửa hàng Apple Store.

iPhone 7 và 7 Plus Jet Black có nét quyến rũ riêng của chúng, nhưng bạn phải nhớ chúng cũng dễ bị xước hơn so với các phiên bản màu sắc khác và nó cũng gặp vấn đề khi sử dụng với lớp giấy dán bảo vệ.

Thu Hà theo Phonearena