Một người dùng vừa cho biết chiếc iPhone 6s của mình đã bất ngờ bốc cháy khi để trong túi quần.

Một thành viên của chuyên trang công nghệ PhoneArena cho biết cuối tuần qua, khi ông đang ra ngoài với bạn bè của mình thì chiếc điện thoại iPhone 6s đã bất ngờ bốc cháy. Khi đó, người này đang để chiếc điện thoại ở túi sau của mình.

iPhone 6s bat ngo boc chay khi de trong tui quan - Anh 1

Sau khi vụ việc xảy ra, chiếc smartphone đã bị cháy đen đồng thời chủ của nó đã bị bỏng tại mông trái và ngón tay trỏ. Tất nhiên, chiếc quần jean cũng cháy một lỗ khá to.

Người đàn ông này đã được điều trị tại một phòng cấp cứu. Ngay ngày hôm sau, ông đã liên hệ với Apple để trình báo về vụ việc. Ông hi vọng ít nhất Apple cũng thay thế cho mình một chiếc điện thoại mới.

Trước đó, một chiếc iPhone 7 cũng đã phát nổ. Vụ việc diễn ra sau sự cố về pin khiến Samsung phải thu hồi hàng loạt Galaxy Note7 trên phạm vi toàn cầu và thay thế bằng các sản phẩm mới mà họ cho là an toàn hơn.

Hiện Apple vẫn chưa có bình luận nào về vụ việc chiếc iPhone 6s bốc cháy ở trên. Và cũng hơi đáng tiếc là hình ảnh về chiếc iPhone này chỉ được chụp bằng một chiếc máy ảnh chất lượng thấp nên rất khó quan sát được các dấu vết mà vụ cháy đã để lại.

Tham khảo: PhoneArena