ICTnews – Theo hình ảnh và thông tin rò rỉ mới nhất, iPhone 6 rất có thể sẽ trình làng vào ngày 9/9 và bắt đầu được bày bán trong khoảng từ ngày 16 đến 19/9/2014

Một ý tưởng về thiết kế iPhone 6.

Sau khi tác giả John Paczkowski của trang công nghệ Re/code đưa tin Apple sẽ công bố iPhone thế hệ tiếp theo vào ngày 9/9/2014, một hình ảnh rò rỉ mới nhất cũng khẳng định điều này.

Hình ảnh rò rỉ về iPhone 6 do Nowhereelse.f công bố.

Trang Nowhereelse.f (Pháp) vừa công bố một hình ảnh rò rỉ được cho là chụp lại tài liệu hướng dẫn sử dụng của iPhone 6. Trong bức ảnh, màn hình iPhone 6 hiển thị ngày tháng là thứ ba, ngày 9/9. Năm ngoái, iPhone 5S và iPhone 5C đã trình làng vào ngày thứ ba tuần thứ hai của tháng 9, là ngày 10/9/2013.

Nếu đúng sự thật, hình ảnh trên tài liệu hướng dẫn sử dụng cho thấy iPhone 6 có thiết kế hơi khác so với các mẫu iPhone hiện tại. Hình dạng nút âm lượng (nằm ở phía bên trái) được thay đổi, cũng như nút Sleep ở phía bên phải. Cổng Lightning có vẻ nằm ở giữa, bên dưới nút Home và nút Home có cảm biến Touch ID.

Tuy nhiên, trang công nghệ MacRumors cho rằng hình ảnh này là giả. MacRumors lưu ý phông chữ trong ảnh không phù hợp với phong cách của Apple và không có hình ảnh thực tế của iPhone 6 ở mặt trước tài liệu.

Cùng lúc đó, nguồn tin từ nội bộ nhà mạng China Unicom (Trung Quốc) tiết lộ, iPhone 6 sẽ bắt đầu được bày bán tại các cửa hàng của China Unicom trong khoảng ngày 16 đến 19/9/2014.