Thêm một chiếc iPhone 6 Plus bị cháy nhưng may mắn không có ai bị thương.

iPhone 6 Plus chay giua dem du dang dung sac goc - Anh 1

Chiếc iPhone 6 Plus bị cháy giữa đêm khi đang sạc

ACB30 đưa tin iPhon 6 Plus bị cháy khi đang sạc. Thiết bị thuộc về Yvette Estrada đến từ California, Mỹ, bị hỏng hoàn toàn và không thể dùng được nữa. Khi cô gái gọi 911, chiếc iPhone cháy đã làm hỏng hai giá đỡ Apple Watch, bàn trang điểm và một cặp kính mắt. Sự cố xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng, Estrada bị đánh thức bởi âm thanh lớn và mùi nhựa cháy. iPhone phát ra khói đen và tạo ra một ngọn lửa nhỏ, khiến chồng cô phải quẳng nó vào bồn rửa.

Estrada mua chiếc iPhone 6 Plus được 3 tháng. Cô gọi cho Apple vào ngày kế tiếp và cung cấp bức ảnh thiết bị bị cháy, sau đó được bồi thường máy mới cùng giá đỡ Apple Watch mới từ cửa hàng Apple địa phương. May mắn là bản thân cô không bị thương. Cô cho biết điều tệ nhất không phải là chiếc điện thoại bị hỏng mà là những tấm ảnh lưu trên nó. Chúng chưa được sao lưu lại.

iPhone 6 Plus chay giua dem du dang dung sac goc - Anh 2

Hiện trường vụ cháy iPhone 6 Plus

Đây là vụ cháy iPhone thứ hai trong tuần vừa qua. Vụ đầu tiên là iPhone của sinh viên Darin Hlavaty khi thiết bị đang ở trong túi quần sau. Tai nạn này khiến Hlavaty bị rách quần nhưng không sao. Samsung đã phải đối mặt với vấn đề tương tự trên Note 7, dẫn đến chương trình thu hồi trên toàn cầu. Về phần mình, Apple cho biết đang điều tra cả hai trường hợp.

Du Lam (Theo ABC30)