(TinTheThao.com.vn) - Đó là tiết lộ từ chính người đại diện của tiền đạo Mario Gomez.

Việc không còn giữ được một vị trí đá chính trên hàng công của Bayern Munich, nên trong những ngày gần đây Gomez đã không ngần ngại công khai nguyện vọng muốn rời nước Đức vào cuối mùa giải năm nay.

Mario Gomez. Ảnh: Internet.

Trong phát biểu mới đây trên tờ Bild, đại diện của tiền đạo 27 tuổi này, ông Uli Ferber tiết lộ rằng ông đã nhận được những lời đề nghị từ Inter và Juventus dành cho thân chủ của mình.

"Mario luôn muốn được ở lại thi đấu cho Bayern. Tuy nhiên với tình hình như hiện nay, khi mà anh ấy đã không còn có nhiều cơ hội để cho mọi người thấy anh ấy có thể làm gì, anh ấy đã không còn cảm thấy hạnh phúc, và anh ấy không thể chấp nhận kéo dài tinh trạng này."

"Chúng tôi đã nhận được các lời đề nghị từ Inter và Juventus. Hiện số tiền để giải phóng hợp đồng cho anh ấy có thể sẽ được giảm xuống 0 đồng, có vẻ như Bayern cũng biết rằng Mario đang muốn được ra đi."

Trong trận đấu mới đây tại cúp quốc gia Đức trước Wolfsburg, Gomez đã đóng góp một cú hat-trick chỉ trong 5 phút, giúp Hùm Xám có được chiến thắng chung cuộc 6-1.