Đến Inter Milan chưa lâu, Gabriel Barbosa rất có thể phải khăn gói rời đội bóng trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới.

Giám đốc thể thao của Inter Milan Piero Ausilio đã có buổi phỏng vấn với Premium Sport trước trận đấu của đội bóng với Sassuolo tuần này. Ông tiết lộ một số thông tin thú vị về kế hoạch chuyển nhượng trong tháng giêng, đặc biệt là trường hợp của Gabigol.

Inter 'nha' Gabigol, Liverpool mung tham - Anh 1

Gabigol trải qua quãng thời gian khó khăn ở Inter.

Cầu thủ người Brazil từng được kỳ vọng rất nhiều khi gia nhập Inter nhưng đang trải qua quãng thời gian khó khăn ở CLB mới . Inter đang có ý định để Gabigol rời Serie A theo dạng cho mượn trong tương lai để tích lũy kinh nghiệm, lập tức tài năng trẻ này lọt vào tầm ngắm của Liverpool.

Ausilio tiết lộ: “Chúng tôi đang lắng nghe tất cả yêu cầu của cầu thủ trong đội bóng. Gabriel đang trong giai đoạn phát triển và chúng tôi hy vọng rằng cậu ấy có thể thi đấu nhiều hơn trong tương lai. Nếu cậu ấy muốn ra đi theo dạng cho mượn chúng tôi sẵn sàng lắng nghe.

Chúng tôi không có vấn đề với Jovetic, cậu ấy vẫn đang tập luyện tốt nhưng quyết định cuối cũng vẫn nằm ở HLV. Chúng tôi muốn chiêu mộ tiền vệ trong tháng giêng nhưng quy định của FFP khiến chúng tôi chỉ có thể mượn mà thôi.”

Video khả năng kỹ thuật của Gabigol

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 19:10 18/12/2016

Tin liên quan

Inter 'nha' Gabigol, Liverpool mung tham - Anh 2

Đông này, Liverpool quyết cướp ngọc thô Brazil

Inter 'nha' Gabigol, Liverpool mung tham - Anh 3

Hụt Draxler, Arsenal quay sang sao Real Madrid

Inter 'nha' Gabigol, Liverpool mung tham - Anh 4

Bayern tăng cường cho hàng phòng ngự bằng 2 cầu thủ đội tuyển Đức

Inter 'nha' Gabigol, Liverpool mung tham - Anh 5

Chán Arsenal, Lucas Perez đang tìm đường ra đi