Mới đây, Kaspersky Lab đã công bố giải pháp Industrial CyberSecurity, một trong những sáng kiến công nghệ tốt nhất thế giới tại Wuzhen, Trung Quốc.

Trong số 60 sáng kiến công nghệ từ khắp nơi trên thế giới, giải pháp Industrial CyberSecurity 2016 của Kaspersky Lab đứng đầu top 15 nền tảng khoa học và công nghệ trong số những đột phá được lựa chọn.

Ngoài ra, còn rất nhiều sáng kiến khác đến từ những tập đoàn lớn như IBM, Microsoft, Baidu, Tesla, Samsung...

Industrial CyberSecurity la sang kien tot nhat the gioi - Anh 1

Hội thảo khái quát về các chủ đề công nghệ nóng nhất như nền kinh tế Internet, đổi mới Internet, văn hóa Internet, quản trị không gian mạng và hợp tác quốc tế về Internet.

Sự xuất hiện của Industrial CyberSecurity chứng minh vị trí tiên phong của Kaspersky trong việc bảo mật hệ thống công nghiệp và cơ sở hạ tầng quan trọng - lĩnh vực an ninh mạng hoàn toàn mới.

Đây là lần đầu tiên Kaspersky Lab xuất hiện trong giải thưởng Hội nghị Thượng đỉnh Wuzhen và là công ty an ninh mạng duy nhất nằm trong danh sách năm 2016 này.

Nổi bật là sáng kiến ưu tú nhất năm, Kaspersky Industrial CyberSecurity vượt qua 14 sản phẩm và giải pháp khoa học và kỹ thuật khác bao gồm:

Baidu Brain
Deep Learning Processor

Huawei Kirin 960 SoC Chipset

IBM Watson 2016

Microsoft Hololens

SAP Industry 4.0 Connected Manufacturing Solution

Samsung Multi-Bio Processor

Sunway TaihuLight SuperComputer

Tesla Autopilot 2.0

The Large-Scale Distributed High-Availability E-Commerce Transaction Processing Platform, Based on Apsara Cloud Platform of Alibaba

Transistor Density Increase by 1000x

Qualcomm 5G NR Prototype System and Trail Platform

Quantum Communication Technology

WeChat Ecosystem Innovation

Andrey Suvorov, Giám đốc Phát triển Doanh nghiệp, Cơ sở hạ tầng quan trọng Toàn cầu, Kaspersky Lab chia sẻ: “Sự đầu tư vào việc nghiên cứu mối đe dọa đã dẫn chúng tôi đến với công việc phát triển công nghệ an ninh mạng và mở rộng danh mục sản phẩm chuyên biệt nhằm hạn chế tối đa các rủi ro.”

TIỂU MINH