Sau 20 năm có mặt tại Việt Nam, INAX đã có 9 nhà máy sản xuất và trở thành một trong những nhà sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu Việt Nam.

Công ty TNHH LIXIL Việt Nam vừa tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thương hiệu INAX hiện diện tại thị trường Việt Nam.

Bắt đầu có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1996 1996 và tháng 1/1998, nhà máy đầu tiên tại Việt Nam bắt đầu hoạt động. Đến nay, INAX đã mở rộng quy mô lên 7 nhà máy sứ, 1 nhà máy vòi nước, 01 nhà máy gạch ngoại thất, hiện diện trên 8.000 cửa hàng toàn lãnh thổ Việt Nam.

Các sản phẩm chủ đạo của INAX bao gồm thiết bị vệ sinh, sen vòi, gạch ốp lát, bình nước nóng, cabinet gắn với chậu rửa, vật liệu xây dựng cho các tòa nhà, khu dân cư, thương mại và công cộng. Không những có bề dày lịch sử hơn 90 năm phát triển thành công và là một trong những nhà cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu tại thị trường Nhật Bản, INAX cũng đã trở thành một trong những nhà sản xuất thiết bị di động hàng đầu Việt Nam.

INAX ky niem 20 nam hoat dong tai Viet Nam - Anh 1

Công ty TNHH LIXIL Việt Nam cam kết, INAX sẽ luôn tiên phong trong việc giới thiệu các công nghệ mới, thiết kế mới với chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn cao của Nhật Bản

Nhân dịp này, nhân dịp này, INAX cũng đã chính thức cho ra mắt công nghệ Aqua Ceramic - công nghệ chống bám bẩn đột phá đảm bảo độ trắng sáng, sạch bóng lên đến hơn 100 năm.

Sứ vệ sinh ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic của INAX là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có khả năng xử lý được 4 vấn đề chính liên quan đến độ sạch: vết trầy xước, vết bẩn, vết cặn nước cứng và vi khuẩn tích tụ.

“Công nghệ Aqua Ceramic đem đến những ưu điểm nổi bật cho sản phẩm. Thứ nhất là các vết bẩn bàn cầu dễ dàng bị đánh bật do sứ Aqua Ceramic có tính siêu ưa nước, nước có thể thể luồn vào giữa bề mặt sứ và vết bẩn và nâng bổng vết bẩn lên. Thứ hai là lòng bàn cầu không bị bám các vết ố đen, nhờ kỹ thuật chống bám cặn nước - bề mặt bàn cầu được cải tiến với kết cấu khiến cho silica trong cặn nước không bám dính vào sứ. Cuối cùng, sản phẩm giữ nguyên bền mặt láng bóng như mới suốt hơn 100 năm do nguyên liệu có tính siêu ưa nước được kết hợp đồng nhất với men”, ông Tadashi Arishiro, Giám đốc Điều hành Công ty Công nghệ nước, Tập đoàn LIXIL Nhật Bản, nói.

Công nghệ Aqua Ceramic là kết quả nghiên cứu trong nhiều năm của INAX và mới được triển khai trong series sản phẩm bồn cầu gia đình tại Nhật Bản từ đầu tháng 4 năm nay.

Đặc biệt, sản phẩm ứng dụng công nghệ mới Aqua Ceramic của LIXIL trong năm nay đã giành giải vàng Good Design Gold Award 2016. Đây là giải thưởng uy tín vào bậc nhất về Thiết kế của Nhật Bản có lịch sử từ năm 1957, dựa trên một hệ thống đánh giá toàn diện thiết kế của sản phẩm.

“Quy mô thị trường thiết bị vệ sinh tại Việt Nam theo nhận định của chúng tôi là khoảng hơn 200 triệu USD/năm và vẫn đang tiếp tục tăng trưởng khi thị trường bất động sản hồi phục. Với tư cách là thương hiệu số 1 trên thị trường, INAX sẽ luôn tiên phong trong việc giới thiệu các công nghệ mới, thiết kế mới đồng thời giữ vững chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn cao của Nhật Bản”, ông Masahiko Hiramoto, Tổng giám đốc LIXIL Việt Nam khẳng định.

Nhã Nam