Nét đẹp lai 2 nữ thần đình đám Kpop được cho là lợi thế không nhỏ đối với nữ ca sĩ.

Idol nu tan binh gay sot vi trong giong Na Eun lan Tzuyu - Anh 1

Gần đây, một bài đăng trên trang Instiz chỉ ra rằng thành viên Hyun Jin của nhóm nữ tân binh Loona (LOOΠΔ) mang nét đẹp lai 2 visual nổi tiếng Kpop là Na Eun (A Pink) và Tzuyu (TWICE). Bài viết đang nhận được nhiều ý kiến tán thành.

Idol nu tan binh gay sot vi trong giong Na Eun lan Tzuyu - Anh 2

Hyun Jin sinh năm 2000, là thành viên thứ 2 trong nhóm nữ 12 người chuẩn bị chào sân Kpop. Theo kế hoạch, mỗi thành viên sẽ được giới thiệu thông qua một MV solo. Đến MV của thành viên cuối cùng, Loona sẽ chính thức ra mắt.

Idol nu tan binh gay sot vi trong giong Na Eun lan Tzuyu - Anh 3

Trong ảnh teaser cho MV solo của mình, Hyun Jin khiến các fan choáng ngợp bởi vẻ đẹp thuần khiết, mong manh, được ví như phiên bản người thật của các búp bê xinh đẹp.

Idol nu tan binh gay sot vi trong giong Na Eun lan Tzuyu - Anh 4

Tuy nhiên, điều được mọi người chú ý nhiều hơn nữa chính là nữ thần tượng mang nét đẹp ngây thơ, trong trẻo tựa nữ thần thế hệ mới Kpop Tzuyu. Nhận xét này nhận được khá nhiều ý kiến đồng tình.

Idol nu tan binh gay sot vi trong giong Na Eun lan Tzuyu - Anh 5

Song, phần lớn cho rằng, thành viên Loona trông giống đàn chị Na Eun nhiều hơn. Cả hai cô gái đều có gương mặt bầu bĩnh, khuôn miệng khi cười cũng rất giống nhau.

Idol nu tan binh gay sot vi trong giong Na Eun lan Tzuyu - Anh 6

Độc giả để lại nhiều bình luận trên diễn đàn: “Trông giống Na Eun và Tzuyu thật”, “Cô ấy trông giống cả hai, đặc biệt là Na Eun”, “Tôi cứ tưởng cô ấy chính là Na Eun đấy”, “Trông giống Na Eun quá”, “Nhưng sao tôi không thấy cô ấy giống Tzuyu nhỉ?”.

Idol nu tan binh gay sot vi trong giong Na Eun lan Tzuyu - Anh 7

Ngoài ra, Hyun Jin còn được nhận xét là mang nét đẹp hao hao nhiều mỹ nhân xứ Hàn khác như ngôi sao “Người tình ánh trăng” Kang Ha Na, nữ diễn viên Jo Hye Jung, rapper xinh đẹp Yook Ji Dam.

Idol nu tan binh gay sot vi trong giong Na Eun lan Tzuyu - Anh 8

Sự ra mắt của Hyun Jin nhận được phản hồi tích cực từ netizen. Đa số cho rằng nữ ca sĩ sở hữu nhan sắc hiếm có, có thể trở thành gương mặt nổi bật ở Kpop trong tương lai. Chất giọng của cô nàng trong sản phẩm âm nhạc đầu tay cũng được đánh giá tốt.

Paja