Mauro Icardi cho hay anh không thể hứa sẽ gắn bó trọn đời với câu lạc bộ chủ quản hiện tại, Inter Milan.

Icardi khong dam chac tuong lai o Inter - Anh 1

Icardi không chắc chắn về tương lai ở Inter. Ảnh: Internet

Cách đây ít hôm, Inter Milan đã đưa ra thông báo chính thức về việc đạt được thỏa thuận giữ chân ngôi sao đang tỏa sáng rực rỡ Mauro Icardi đến năm 2021. Icardi hiện đang đạt được phong độ rất cao trong màu áo đội bóng nước Ý. Với bản hợp đồng mới này, Icardi đã chấm dứt mọi tin đồn về mối quan hệ không tốt đẹp giữa anh và ban lãnh đạo của đội bóng, đồng thời dội ‘gáo nước lạnh' vào tham vọng của Arsenal và Tottenham trên thị trường chuyển nhượng.

Được biết, mức phí giải phóng hợp đồng của tiền đạo 23 tuổi lên đến hơn 100 triệu euro. Như vậy, khả năng các ông lớn ở Châu Âu có thể sở hữu Icardi trong tương lai ít nhất 5 năm nữa gần như là không có. Tuy nhiên mới đây, đích thân ngôi sao người Argentina đã lên tiếng cho hay anh không dám đưa ra lời hứa sẽ gắn bó lâu dài với Inter Milan mặc dù mong muốn sẽ làm được điều đó:

Tôi không thể hứa tôi sẽ gắn bó trọn đời với câu lạc bộ. Trong bóng đá bạn không thể nói trước điều gì. Tôi khát khao làm được điều đó như Zanetti từng làm với Inter, Totti ở Roma hay Maldino ở Milan. Mọi người sẽ luôn được ngợi ca vì điều này và đó là lý do tôi muốn thực hiện nó.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 20:35 09/10/2016