Sau thắng lợi 4-0 trước Feyenoord, Zlatan Ibrahimovic đã lên tiếng kêu gọi sự tôn trọng từ NHM và truyền thông dành cho Wayne Rooney.

Ibrahimovic: 'Rooney la nguoi hoan hao, hay ton trong anh ay' - Anh 1

Trong mắt Ibra, Rooney là một cầu thủ hoàn hảo và đẳng cấp.

Đáp trả lại những chỉ trích mà truyền thông tại Anh đã dành cho mình sau những Scandal say xỉn cách đây không lâu, Rooney đã một màn trình diễn vô cùng xuất sắc trong trận đấu trước Feyenoord tại Europa League vào rạng sáng nay.

Không chỉ ghi công đầu mang về thắng lợi 4-0 cho Quỷ Đỏ với 1 bàn thắng và 1 tình huống kiến tạo, mà Rooney cũng đã chính thức thiết lập một kỷ lục với khi trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Man Utd tại châu Âu với tổng cộng 39 pha lập công.

Màn trình diễn của Rooney trước Feyenoord

Chứng kiến những gì Rooney đã thể hiện, Ibrahimovic đã không giấu được sự ngưỡng mộ của mình dành cho người đồng đội, và đồng thời cũng đã lên tiếng bảo vệ Gã Shrek trước những búa rìu của truyền thông. Cụ thể tiền đạo người Thụy Điển đã cho biết:

"Anh ấy là một người tuyệt vời. Tôi chỉ có thể nói anh ấy là cầu thủ hoàn hảo. Mọi người đều biết những gì Rooney có thể làm được. Tôi không biết điều gì đã xảy ra (trong vụ Scandal vừa qua) và thậm chí đã không hỏi anh ấy vì với tôi cho rằng điều đó không quan trọng. Tôi tin chắc 100% các phương tiện truyền thông cũng không biết rõ những gì thực sự xảy ra.”

“Tôi nghĩ chúng ta nên đánh giá cao và dành sự tôn trong cho những cầu thủ như Rooney. Tôi không thấy nhiều cầu thủ từ nước Anh đã có sự nghiệp đạt đẳng cấp như vậy, và tôi thật sự cảm thấy tiếc vì điều đó. Chúng ta cần dành sự tôn trọng nhiều hơn cho Rooney. Ai cũng muốn thỉnh thoảng được giải khuây. Tôi cũng đã gặp phải những điều đó vì vậy tôi không quan tâm đến người khác nghĩ gì cho lắm.”

Thắng lợi 4-0 của Man Utd trước Feyenoord

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:15 25/11/2016

Tin liên quan

Ibrahimovic: 'Rooney la nguoi hoan hao, hay ton trong anh ay' - Anh 2

Scholes chọn tiền đạo đẳng cấp thay thế Ibra ở Man United

Ibrahimovic: 'Rooney la nguoi hoan hao, hay ton trong anh ay' - Anh 3

Chính thức: Thêm một cầu thủ gia hạn với Arsenal

Ibrahimovic: 'Rooney la nguoi hoan hao, hay ton trong anh ay' - Anh 4

Van Gaal từng muốn đưa “phế nhân” về MU

Ibrahimovic: 'Rooney la nguoi hoan hao, hay ton trong anh ay' - Anh 5

5 ‘thảm họa phòng ngự’ trong lịch sử Ngoại hạng Anh