Ngôi sao đang khoác áo Quỷ đỏ đã ‘tận dụng’ kỳ nghỉ quốc tế cho việc tập luyện nâng cao thể lực thay vì nghỉ xả hơi.

Zlatan hiện đang là một trong những ngôi sao thi đấu nổi bật nhất ở giải Ngoại hạng dù đã chính thức bước sang tuổi 35 cách đây ít hôm. Anh vẫn đang duy trì thói quen ghi bàn đều đặn và luôn trong 'trạng thái' đe dọa mọi hàng phòng ngự đối phương. Tính đến thời điểm hiện tại, Ibra đã có được 5 bàn thắng trong màu áo Quỷ đỏ. Tuy nhiên, có lẽ tuổi tác đã thực sự có ‘dấu ấn’ trong những màn trình diễn gần đây của cựu ngôi sao PSG khi thể lực đã biến thành điểm yếu của Ibra. Anh không di chuyển nhiều mà chỉ ‘đợi bóng’ ở phía sân của đối phương cũng như chẳng còn ‘đủ sức’ tham gia vào các tình huống phối hợp với các đồng đội.

Có lẽ nhân thực rõ được điều này hơn ai hết, Ibrahimovic không ngần ngại dành hầu hết khoảng thời gian trong những ngày nghỉ vừa qua để nâng cao thể lực trong phòng tập. Ngôi sao người Thụy Điển đang rất quyết tâm lấy lại phong độ thời trai trẻ của mình , hoặc chí ít, là mạnh mẽ hơn và nhanh hơn chính bản thân trong những trận đấu vừa qua.

Mới đây, Ibra đã đăng tải lên trang Instagram bức ảnh thể hiện sự quyết tâm của mình kèm theo dòng dẫn: Không có thời gian nào là rảnh rỗi hết. Chỉ có làm việc chăm chỉ và nhắm đến mục tiêu.”

Ibrahimovic hang say luyen tap trong ngay nghi - Anh 1

Ibra trong phòng tập thể lực. Ảnh: Internet

Bình An - Thể thao Việt Nam | 11:00 08/10/2016