Trận Manchester United thắng Swansea City 3-1 là một trận đấu đáng nhớ với Ibrahimovic.

Cú đúp trong trận đấu này giúp Ibrahimovic đạt được hai cột mốc lịch sử. Bàn thắng nâng tỉ số lên 2-0 của Ibra chính là bàn thắng thứ 25.000 trong lịch sử Premier League. Còn bàn thắng nâng tỉ số lên 3-0 là bàn thắng thứ 400 ở cấp CLB của cá nhân tiền đạo người Thụy Điển.

Dù đạt được những cột mốc lịch sử nhưng có vẻ Ibrahimovic cũng không vui khi anh buộc phải vắng mặt trong trận MU đấu với Arsenal trên sân Old Trafford ở vòng đấu tới. Ở trận gặp Swansea, Ibra đã nhận một thẻ vàng sau pha vào bóng trái phép với Leroy Fer. Đây là thẻ vàng thứ năm của Ibrahimovic kể từ đầu giải và anh sẽ bị treo giò một trận đấu.

Ibrahimovic di vao lich su, lo tran gap Arsenal - Anh 1

Ibrahimovic di vao lich su, lo tran gap Arsenal - Anh 2

Ibra ghi hai bàn trong trận gặp Swansea và đó đều là những cột mốc lịch sử.

Phát biểu sau trận đấu, Ibra không hề biết mình đã đạt cột mốc lịch sử, “Tôi không biết mình đã ghi bàn thắng lịch sử này. Nhưng nếu không phải tôi thì không ai đủ khả năng ghi bàn thắng thứ 25.000 ở Premier League cả”.

Bàn thắng thứ 100 của Premier League cũng do một cầu thủ Man Utd ghi, đó là Eric Cantona. Lúc đó, Cantona còn thi đấu trong màu áo Leeds United và anh đã ghi bàn thứ 100 trong lịch sử Premier League vào lưới Tottenham.

Mike Newell của Nottingham Forest là cầu thủ ghi bàn thứ 1.000 trong trận gặp Blackburn vào năm 1993. Tiền đạo Chris Sutton là cầu thủ ghi bàn thứ 5.000 vào năm 1996.

Les Ferdinad là cầu thủ ghi bàn thứ 10.000, 10 năm sau đó cầu thủ chạy cánh của Aston Villa, Marc Albrighton là cầu thủ ghi bàn thứ 20.000 trong trận gặp Arsenal tại Villa Park.