Huyền thoại Liverpool Robbie Fowler cho rằng Zlatan Ibrahimovic không phù hợp với lối chơi của Manchester United.

Zlatan Ibrahimovic đã có khởi đầu tuyệt vời cùng Manchester United nhưng trong 7 trận gần đây, anh chỉ mới ghi vỏn vẹn một bàn thắng. Mới đây, Fowler chỉ trích thái độ làm việc của cầu thủ người Thụy Điển và nghĩ rằng anh sẽ là bất lợi cho đội quân của Jose Mourinho .

Ibrahimovic dang khong phai la chinh minh - Anh 1

Trong 7 trận gần đây, Ibra chỉ ghi một bàn. Ảnh: Internet.

Trên Mirror, Fowler đã viết: “Ibra vẫn là cầu thủ giỏi, nhưng rõ ràng anh ấy đang không thể hiện tốt nhất khả năng của mình. Đó là một phần của việc già đi, bạn trở nên kém nhanh nhẹn, ít gây ra sự đe dọa.

Tôi không nói rằng Ibra xuống dốc hoặc chỉ chơi cầm chừng ở Old Trafford. Nhưng với tôi, Ibra đã lùi khá sâu để theo ý đồ của toàn đội. Ibra không nên lùi sâu như vậy, điều này có thể khiến cả M.U thụt lùi như trong trận đấu với Liverpool.”

Trước trận đấu giữa Chelsea và M.U, Fowler cũng dành sự khen ngợi cho tiền đạo Diego Costa. Danh thủ một thời của Liverpool nói thêm: “Costa thì ngược lại, điều tôi thích ở cậu ấy là sự mạnh mẽ và nguy hiểm trước vòng cấm. Hãy tập đối mặt với Costa, cậu ấy rất khủng khiếp, một mẫu cầu thủ mà mọi người phản đối.

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 17:20 23/10/2016